วิศวกรรม แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายลานเกียร์ ครั้งที่ 18 : Larngear Camp 18th คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

16-19 มกราคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

12 ตุลาคม 2561 16 ตุลาคม 2561

จำนวนที่รับ

ไม่เกิน 350 คน

ระดับการศึกษา

ม.4-ม.5 สายวิทย์ – คณิต (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายที่จะช่วยค้นหาตัวตนของน้องๆ ม.ปลายในสาย วิทย์-คณิต ว่า “วิศวะ” คือตัวตนที่แท้จริงของน้องหรือไม่ ภายในเป็นกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจและให้ความรู้เกี่ยวกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาร่วมกันค้นหาตัวตนของน้องๆ กันเถอะ !

ปัจจุบันนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่ต้องการจะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา มีอยู่หลายส่วนที่ยังไม่ทราบถึงความถนัด คณะที่ตนเองสนใจ หรือไม่มั่นใจว่าคณะที่ตนเองเลือกนั้นเป็นคณะที่เหมาะสมกับตนเองหรือไม่ อีกทั้งยังมีบางส่วนที่เข้าเรียนในระดับอุดมศึกษาในคณะหนึ่ง แล้วในภายหลังพบว่าคณะที่เรียนอยู่นั้นไม่เหมาะกับตนเอง จึงอาจทำให้คนบางส่วนที่กล่าวมานั้นเสียโอกาสและเสียเวลาไป อีกเรื่องหนึ่งคือการกระจายข้อมูลการศึกษาที่ดีข้อมูลมักจะกระจายแค่ภายในปริมณฑลเท่านั้น ทำให้นักเรียนต่างจังหวัดเสียโอกาสส่วนนั้นไป

ดังนั้นโครงการค่ายลานเกียร์ครั้งที่ 18 จึงจัดขึ้นเพื่อที่จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้ โดยจะจัดให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ มาเข้าค่าย เพื่อหาประสบการณ์ และ ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ฝึกวิธีการคิดเชิงวิทยาศาสตร์เพื่อนำไปประยุกต์ในชีวิตประจำวัน และ จัดเพื่อเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นผู้นำให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ใน Facebook: LarnGear Camp กิจกรรมภายในค่ายเป็นความตื่นเต้นที่น้องๆ จะได้รับ ดังนั้น ค่ายเราจะไม่สปอยล์ กิจกรรมต่างๆ อย่าลืมมาร่วมสนุกกับค่ายกันนะ! สมัครเลย!

รีวิวค่ายจากพี่ๆ แคมป์ฮับ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า