ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายพัฒนาทักษะ

Young Webmaster Camp 16th “Ready to Disrupt นวัตกรรมเว็บเปลี่ยนโลก”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

22-25 ธันวาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

30 ตุลาคม 1 พฤศจิกายน 2561

จำนวนที่รับ

80 คน
(สาขาละ 20 คน)

ระดับการศึกษา

นักเรียน-นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
อายุตั้งแต่ 18 -24 ปี

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

จัดโดย

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ก้าวใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับค่ายที่จะได้เรียนรู้และเจาะลึกวิชาชีพด้านเว็บไซต์และวงการดิจิทัลสำหรับนักศึกษา หรือ Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16 ที่พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 18 – 24 ปี มีใจรักในการสร้างสรรค์เว็บไซต์ สนใจที่จะเข้ามาค้นหาสิ่งใหม่ในโลกดิจิทัล เข้ามาร่วมประชันและรังสรรค์เว็บไซต์ที่พร้อมจะ Disrupt ทุกเทคโนโลยี เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่า ภายใต้หัวข้อ Ready to Disrupt นวัตกรรมเว็บเปลี่ยนโลก

ภายในค่ายน้องๆ จะได้เรียนรู้และลงมือทำงานจริง พร้อมได้รับคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากพี่ๆ กูรูผู้มีชื่อเสียงในวงการเว็บไทย อาทิ พี่บอย อภิศิลป์ จาก Pantip.com พี่ปอนด์ ปกรณ์ จาก Dek-D.com พี่เอ็ม จาก MacThai.com, MangoZero พี่ป้อม ภาวุธ จาก TARAD.com และพี่ๆ จากวงการเว็บไซต์ – ดิจิทัลมีเดียอีกมากมาย ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้เเละประสบการณ์ตรงผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายในค่าย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมระดมความคิดอย่างมีประสิทธิภาพ กิจกรรมแชร์ประสบการณ์ตรงคนดิจิทัล กิจกรรมบรรยายเเต่ละสาขาเเบบเจาะลึก และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งยังได้นำเสนอผลงานจริงต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอีกด้วย

สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายนี้ยังจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเว็บไซต์ในทั้งหมด 4 สาขา ที่เปิดโอกาสให้เลือกกันตามความถนัดและความสนใจ ประกอบไปด้วย

1) สาขาการออกแบบ (Web Design)

เติมเต็มทุกจินตนาการ สร้างสรรค์เว็บไซต์ให้สวยงาม สะกดทุกสายตา และตรงใจทุกการใช้งาน เพราะความสวยงามเป็นหน้าตาของเว็บไซต์ นี่สาขาสำหรับนักออกแบบที่พร้อมจะระเบิดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อออกแบบเว็บให้สวยงามสะดุดตา และตอบสนองทุกการใช้งาน สร้างความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้

2) สาขาการพัฒนาเนื้อหา (Web Content)

หัวใจหลักของการดึงคนเข้าเว็บไซต์ ด้วยเนื้อหาและวิธีการนำเสนอที่แตกต่าง และสร้างสรรค์ เพราะเนื้อหาในเว็บไซต์ คือหัวใจหลักของการดึงดูดความสนใจ ผ่านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ กลั่นกรองเนื้อหาให้ออกมาได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย ทำให้เว็บไซต์น่าติดตาม และสร้างประโยชน์ให้กับผู้บริโภค

3) สาขาการตลาด (Web Marketing)

เข้าใจทุกก้าวของการตลาด สร้างคุณค่า และวางแผนเพื่อพาเว็บไซต์ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสนใจการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาด ที่จะสร้างให้เว็บไซต์โด่งดัง วางแผนธุรกิจให้กับทุกก้าวของเว็บไซต์ พร้อมศึกษากลุ่มเป้าหมาย และสร้างคุณค่าให้เว็บไซต์และดึงดูดใจให้ทุกคนเข้ามาในเว็บไซต์ให้มากที่สุด

4) สาขาการพัฒนาเว็บไซต์ (Web Programming)

ด้วยสองมือและหนึ่งใจ ใช้ทุกความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนโปรแกรม เพื่อขับเคลื่อนเว็บไซต์ให้กลายเป็นจริง นักพัฒนาเว็บไซต์ที่ใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญในการ เปลี่ยนโค้ดนับพันบรรทัดให้กลายเป็นความอัศจรรย์บนโลกดิจิทัล

เรียกได้ว่าค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16 ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการก้าวเข้าสู่ครอบครัวดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อย่ารอช้า! น้องๆ อาจจะพลาดโอกาสใหญ่ในชีวิตครั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้เข้าร่วมค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2560 ที่ www.ywc.in.th

มาร่วมค้นหาคำตอบของคำว่า “ค่ายเปลี่ยนชีวิต”

รีวิวค่ายโดยพี่ช้าง แคมป์ฮับ


ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH