ค่ายแนะแนว วิศวกรรม

ค่ายวิศวกรโยธารุ่นเยาว์ 2B–KMUTT : Civil Camp 14

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

21-29 ตุลาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

30 กันยายน 2562

จำนวนที่รับ

50 คน

ระดับการศึกษา

ม.5 – ม.6 / ปวชปีที่ 2-3
สายวิทย์-คณิต

ค่าใช้จ่าย

ฟรี แต่น้องๆ ต้องเตรียมเงินค่าอาหารเช้าเเละอาหารกลางวันมาเอง

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

จัดโดย

ภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรม ค่ายวิศวกรโยธารุ่นเยาว์ 2B-KMUTT : Civil Camp รุ่นที่ 14 เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีความสนใจด้านวิศวกรรมโยธา ได้มาค้นหาตัวเองทั้งจากแลปวิจัย กิจกรรมต่างๆและยังมีกิจกรรมทัศนศึกษา ที่ได้เตรียมไว้ให้ตลอด 9 วัน 8 คืน

ในระหว่างการอยู่ในค่าย น้องๆ จะได้เข้าแลปวิจัยต่างๆตามสาขาย่อยของวิศวกรรมโยธา น้องๆทุกคนจะได้ลงมือปฏิบัติในทุกแลปวิจัย โดยที่มีอาจารย์ และพี่ๆคอยดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้น้องๆยังมีโอกาสที่จะได้ออกไปดูงานนอกสถานที่ที่เกี่ยวกับงานวิศวกรรมโยธา เช่น โรงงานผลิตชิ้นส่วนบ้าน และโครงการหมู่บ้านจัดสรรค์ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้น้องๆ ได้ศึกษาการทำงานเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเข้าศึกษาในภาควิชาวิศวกรรมโยธา

และที่สำคัญค่ายนี้ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้น้องๆ มีโอกาสได้เข้าศึกษาต่อในภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีอีกด้วย

นอกจากกิจกรรมของทางภาควิชาแล้ว ยังมีกิจกรรมสันทนาการที่จะมาคอยให้ความสนุกกับน้องๆ ค่ายนี้จะให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ รวมไปถึงมิตรภาพภายในค่าย พี่ๆ ขอรับรองเลยว่าน้องๆ จะได้ทั้งความสนุกสนานและความประทับใจจากค่ายนี้อย่างแน่นอน

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH