วิทยาศาสตร์ เสริมภาษา

ค่าย Kids’ Science 2560

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-29 มีนาคม 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที

จำนวนที่รับ

24 คน

ระดับอายุ

เด็กวัย 5 – 6 ปี

ค่าใช้จ่าย

1000 (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

ศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) และศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ)

จัดโดย

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ)

เว็บไซต์ค่าย Line @sciplanet

ตามที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ได้จัดตั้งศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) เลขที่ 110 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ให้เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์สำหรับเด็กเล็ก มีหน้าที่จัดสื่อนิทรรศการและกิจกรรมการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ให้แก่เด็กวัย 3 – 6 ปี

ในช่วงปิดภาคเรียนระหว่างปีการศึกษาครั้งนี้ ศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) ได้จัดค่าย Kids’ Science 2560 ซึ่งเป็นกิจกรรมในรูปแบบของค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับเด็กวัย 5 – 6 ปี ในครั้งนี้ จัดกิจกรรมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ด้วยการสอดแทรกภาษาอังกฤษ ฝึกทักษะการคิดอย่างมีเหตุผลตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อสร้างเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์ และฝึกการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม ค่าย Kids’ Science 2560 เป็นค่ายกลางวัน (ไม่ค้างคืน) ระหว่างวันที่ 28 – 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 โดยวันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2560 จัดกิจกรรม ณ ศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) เขตคลองสาน และวันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 จัดกิจกรรม ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ)

ค่าย Kids’ Science 2560 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 เหมาะสำหรับเด็กวัย 5 – 6 ปี รับสมัครจำนวน 24 คน ค่าลงทะเบียนคนละ 1,000 บาท จัดกิจกรรม ณ ศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) เขตคลองสาน สมัครได้ตั้งแต่วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ ดังนี้

หลักฐานประกอบการสมัคร
1. สำเนาทะเบียน หรือสำเนาสูติบัตรของเด็ก (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
2. รูปถ่ายขนาด 1.5 – 2 นิ้ว (อาจตัดจากภาพถ่ายขนาดโปสการ์ด)
3. ค่าลงทะเบียน 1,000 บาท

การสมัครร่วมกิจกรรม

1. กรอกใบสมัครและชำระค่าลงทะเบียนด้วยตนเอง พร้อมหลักฐานประกอบการสมัคร ณ ศูนย์สร้างสรรค์เยาวชน (กระจ่าง บริรักษ์นิติเกษตร) เขตคลองสาน ในวันและเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2437 2490 หรือ 08 6014 3925

2. กรอกใบสมัครและชำระค่าลงทะเบียนด้วยตนเอง พร้อมหลักฐานประกอบการสมัคร ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ) ในวันและเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2392 1773 หรือ 08 9501 3085

หมายเหตุ ใบเสร็จรับเงินฉบับจริงจะรับได้ในวันจัดกิจกรรม กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินค่าลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า