ค่ายครู ค่ายแนะแนว

ค่ายคนเปื้อนชอล์กครั้งที่ 11 คณะศึกษาศาสตร์ ม.บูรพา

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

4-8 ตุลาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

26 กรกฎาคม 2562

จำนวนที่รับ

120 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

890 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตบางแสน

จัดโดย

สโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ในสภาพสังคมปัจจุบันเป็นยุคโลกาภิวัตน์ เยาวชนส่วนใหญ่ไม่เห็นคุณค่าของความเป็นครู ไม่เกิดความรักและศรัทธาในวิชาชีพครู สืบเนื่องมาจากค่านิยมในเรื่องค่าตอบแทนจึงทำให้เยาวชนส่วนใหญ่มองข้ามและให้ความสนใจกับอาชีพอื่นที่มีค่าตอบแทนสูงกว่า ประกอบกับในปัจจุบันบุคคลที่มาเป็นครู ไม่มีอุดมการณ์ของความเป็นครูอย่างแท้จริง คณะศึกษาศาสตร์เป็นหน่วยงานที่ผลิตครูมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 60 ปี โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างบุคลากรทางการศึกษาที่ดีและมีประสิทธิภาพในอนาคต การเป็นครูที่ดีนั้นน้อยคนที่จะสามารถเป็นได้ การส่งเสริมให้เยาวชนมีความรัก ความศรัทธาและอยากจะประกอบอาชีพครู จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ควรปลูกฝังให้กับเยาวชน คณะกรรมการจึงเล็งเห็นถึงคุณค่าในวิชาชีพครูเป็นอย่างดี

ด้วยเหตุผลดังกล่าว คณะศึกษาศาสตร์จึงจัดให้มี โครงการค่ายคนเปื้อนชอล์ก ครั้งที่ 11 (KPC GEM 11) ค่ายที่ให้มากกว่าความเป็นครู ได้สอนจริง ทำสื่อการสอนจริง กิจกรรมหลากหลาย ค่ายนี้จะทำให้น้องๆ จะได้สัมผัสลมเย็นๆ ริมทะเล ตื่นรับเสียงคลื่นกระทบชายหาดบางแสน

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH