อาสา/อนุรักษ์

[หมดเขตแล้ว] ค่ายเยาวชนเรียนรู้และอนุรักษ์สัตว์ป่า ครั้งที่ 21 ตอน ภาชีนกฟีนิกซ์

วันที่จัดค่าย

30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 2558

ปิดรับสมัคร

20 เมษายน 2558

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

700 บาท

จัดโดย

Wildlife Conservation Club Vet. KU

รายละเอียดค่าย

สำหรับน้องๆที่อยากออกสู่โลกกว้าง เรียนรู้ธรรมชาติอย่างสมบุกสมบันในพื้นที่จริงไปกับพวกพี่ๆที่สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค่ายของเราก็ขอเชิญชวนน้องๆไปเรียนรู้ด้วยกัน โดยภายในค่ายจะมีกิจกรรมมากมายให้น้องได้เรียนรู้ สนุก และมีสาระแบบที่น้องจะอึ้งทึ่งเสียว เหลียวหลังมองแบบไม่รู้ลืม ทั้งการเดินป่า สำรวจธรรมชาติ ดูดาว หรือไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมปลูกฝังความรักในธรรมชาติ ที่พวกพี่ๆจัดเตรียมไว้เพื่อน้องๆได้มาร่วมสนุกกัน โดยน้องๆที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Wildlife Conservation Club Vet. KU ของชุมนุมอนุรักษ์สัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แล้วมาเจอกันที่ค่ายนะครับ : )

button_fb button_tw
[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/819391798134258/?type=1]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า