พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

[หมดเขตแล้ว] Youth Camp Summer 59

วันที่จัดค่าย

ดูเพิ่มเติมที่รูปด้านล่าง

ปิดรับสมัคร

28 มีนาคม 2559

จำนวนที่รับ

50 – 80 คน

ระดับการศึกษา

ป.4 – ม.6

ค่าใช้จ่าย

4,200 – 5,200 บาท

จัดโดย

Youth Connection Co.,Ltd

รายละเอียดค่าย

จุดเริ่มต้นของ Youth Connection มาจากกลุ่มคนที่เชื่อว่า กิจกรรมค่ายพักแรม เป็นกระบวนการที่ดีในการพัฒนาเยาวชน ประสบการณ์กว่า 15 ปี ในค่าย YMCA และการทำงานร่วมกับเยาวชนมาอย่างยาวนาน ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาเยาวชน ในค่ายพักแรม ที่ฝึกให้น้องๆ มีความอดทน รู้จักพึ่งพาตัวเอง รู้จักการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี ผ่านกระบวนการกลุ่ม เสียสละให้อภัย และกล้าแสดงออกในสิ่งที่ดี เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้เยาวชนเติบโตมาเป็นคนดีของสังคมในภายภาคหน้า ค่ายผจญภัย ที่ไม่ใช่เพียงความสนุก

ในกิจกรรมค่ายผจญภัยของค่าย Youth Camp นอกจากจะมีกิจกรรมฐานต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น ยิงธนู ยิงปืน ปีหน้าหน้าผาจำลอง โรยตัว Confidence ให้น้องๆ ได้ฝึกความกล้า ความมั่นใจและความกล้าตัดสินใจแล้ว ยังมีกิจกรรมเดินทางไกลที่ฝึกความอดทนและความเสียสละ ความเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี กิจกรรม Unit ที่แบ่งน้องๆ ชาวค่ายตามช่วงอายุวัย ได้ทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ฝึกกระบวนการคิด และกระบวนการกลุ่ม เน้นการช่วยเหลือ ตนเองในสภาพแวดล้อมทาง ธรรมชาติ การทำงานเป็นกลุ่ม และทักษะพื้นฐานในการดำรงชีวิต

1428-2

1428-4

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

เว็บไซต์ค่าย Download ใบสมัคร

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.962927410447362/962927410447362/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า