กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
CAMPHUB up level

ตารางหนังกลางแปลงรอบกรุงเทพฯ วันที่ 14-31 ก.ค. 2565

วางหนังสือสักพัก แล้วไปนั่งปูเสื่อดูหนังกลางแปลงกัน! 😉📚

นอกจากงานดนตรีในสวนแล้ว กรุงเทพฯ เดือนนี้ยังคึกคักกันต่อกับงาน ‘กรุงเทพ กลางแปลง’ 🎥 จาก ‘เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ’ หนึ่งในเทศกาลจากนโยบาย ‘12 เดือน 12 เทศกาล’ ของผู้ว่าฯ ชัชชาติ โดยมีการจัดหนังกลางแปลงฉายรอบกรุงเทพฯให้ชมกันฟรีๆ จนถึงสิ้นเดือนกันจุกๆ ไปเลยย

วันนี้ พี่ๆ เลยนำตารางหนังกลางแปลงรอบกรุงเทพฯ วันที่ 14-31 ก.ค. 2565 มาให้น้องๆ ได้พร้อมลุยกัน 🫡 โดยภายในงานจะไม่ได้มีแค่หนัง แต่ยังมีซุ้มขายขนมโบราณ 😋 และเสื่อให้ยืมด้วยนะ งานจะเริ่มเปิดให้ยืมเสื่อ และจับจองพื้นที่ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป และหนังจะเริ่มฉายเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

หาวันว่าง สถานที่ใกล้ๆ และนัดเพื่อนให้พร้อม ไปปูเสื่อดูหนังกันชิลๆ กับบรรยากาศหนังกลางแปลงที่หาไม่ได้กันทั่วไปในยุคนี้ ชวนเพื่อนเลย! 🤩


พื้นที่โฆษณา

อย่าลืมแอดไลน์ @CAMPHUB
พื้นที่โฆษณา

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

Pongsiri Somphao

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า