บทความ แคมป์เดดไลน์

สงกรานต์นี้ห้ามพลาด 3 ค่ายที่จะปิดรับสมัครในช่วงวันสงกรานต์นี้ (11-17 เม.ย.)

อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่วันสงกรานต์กันแล้วนะเด็กๆ มาดูกันว่าค่ายไหนที่จะปิดรับสมัครในช่วงวันสงกรานต์นี้!! (11-17 เมษายน)

 

เจอกันอีกแล้วกับ “แคมป์เดดไลน์” อย่าชะล่าใจสำหรับวันหยุดยาวของปีใหม่ไทยแบบนี้นะ เด็กๆ รู้รึเปล่าว่ามี 3 ค่ายเด็ดๆ กำลังจะปิดรับสมัครในช่วงสงกรานต์นี้!!

น้องๆ อาจจะสงสัยว่าทำไมแคมป์เดดไลน์ถึงมาประกาศถี่ขนาดนี้ เนื่องจากมีน้องๆ มาโอดครวญว่าเขียนใบสมัครไม่ทัน พี่มนเห็นโอกาสเลยย้ายบทความมาวันศุกร์ให้น้องๆ ได้มีเวลาเขียนใบสมัครในวันเสาร์-อาทิตย์กันเนอะ เอาล่ะ เห็นแล้วรีบเลื่อนลงไปอ่านรายละเอียดด่วนๆ เลย บอกเลยว่าโอกาสดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ

ME TUNE UP Camp #10 ค่ายวิชาการวิศวกรรมเครื่องกล พระจอมเกล้าบางมด

ปิดรับสมัคร: 11 เมษายน 2559

ค่ายนี้จะเป็นค่ายวิชาการ โดยจะเน้นให้ความรู้น้อง ๆ เกี่ยวกับภาควิชาวิศกรรมเครื่องกลของ มจธ. ว่าภาควิชานี้เรียนอะไรกันบ้าง ? บรรยากาศในมหาลัยเป็นอย่างไร ? ต้องเตรียมตัวอย่างไรถึงจะสามารถสอบเข้ามาเรียนที่นี้ได้ ?! 27-31 พฤษภาคม 2559

12837740_10208007476458359_243231464_o

สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 8 (Zygote Camp Part 8)

ปิดรับสมัคร: 12 เมษายน 2559

ค่ายสำหรับเด็กวิทย์ที่ชอบทดลอง ชอบตั้งข้อสงสัย “Zygote Camp Part 8″ จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เปิดทางให้น้องๆได้สัมผัสบรรยากาศของการเรียนของคณะวิทย์ รวมทั้งได้ลงปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆภายในคณะ นอกจากนี้ยังพาน้องๆออกไปสัมผัสธรรมชาติและท้องทะลไทย ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะ และทะเลไทย จ.ชลบุรี อีกด้วย จัดค่ายในวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559

12946941_798077193625427_1220746074_o

Junior Webmaster Camp 8

ปิดรับสมัคร: 17 เมษายน 2559

พลาดไม่ได้กับการกลับมาอีกครั้งของ “Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 8”!! ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์รุ่นเยาว์ เปิดรับน้องๆม.ปลายหรือเทียบเท่า หยิบอาวุธของตัวเองมาประลองสร้างเว็บกัน ภายใต้แนวคิด “เว็บสุดชิค พลิกปัญหาวัยทีน” โดยแบ่งออกเป็นสามสาขา ได้แก่ Web Design, Web Content และ Web Marketing ค่ายจัดวันที่ 23-25 เมษายน 2559 โดยชมรมเยาวชนผู้ดูแลเว็บไทย ภายใต้การจัดตั้งของสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

บอกเลยว่าสองค่ายนี้ ใครลังเลอยู่แล้วไม่รีบสมัคร ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจแน่นอน ค่ายหนึ่งเป็นพาไปสัมผัสบรรยากาศการเรียนในคณะวิทย์แถมมีพาไปเที่ยวอีก อีกค่ายก็มีเวิร์คช็อปเก๋ๆ ให้น้องๆ ได้ร่วมประลองสร้างเว็บออกมา รับรองความสนุกเต็มร้อย!

ก่อนจากกันเนื่องจากใกล้จะถึงวันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยแล้ว พี่มนและพี่ๆ ทีมงานแคมป์ฮับทุกคนขอให้น้องๆ เจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต สามารถค้นหาอาชีพที่คลิ๊กกับตัวเองเจอไวๆ ติดในคณะที่ชอบ มหาลัยฯที่ใฝ่ฝัน และขอให้ติดค่ายกันถ้วนหน้านะจ้ะ สำหรับวันนี้พี่มนต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในวันศุกร์หน้าน้า

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่มน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า