บทความ แคมป์เดดไลน์

เปิดเทอมนี้ห้ามพลาด!! ค่ายที่จะปิดรับสมัครในอาทิตย์นี้ (16-22 พ.ค.)

สวัสดีค่า วันนี้เรากลับมาพับกบ เอ้ย! พบกับ แคมป์เดดไลน์ ทุกวันศุกร์เก้าโมงเช้า กันอีกครั้งนะคะ ซึ่งสัปดาห์นี้ก็เป็นโค้งสุดท้ายสำหรับการปิดเทอมที่แสนยาวนานแล้ว พี่เชื่อว่าน้องหลายๆ คนน่าจะได้ไปเข้าค่ายกันมาบ้าง ส่วนคนไหนที่ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ไปและเปิดเทอมแล้วด้วย ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะพี่ต้องจะขอมอบโอกาสดีๆ ที่น้องๆ จะได้ค้นหาตัวตนและพัฒนาความรู้ด้วย 3 ค่ายเด็ด ที่กำลังจะปิดรับสมัครภายในสัปดาห์นี้ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ย ว่ามีค่ายอะไรบ้าง งั้นรีบเลื่อนลงไปดูกันเล้ยย

mathcampp

ค่ายสานฝันพยาบาล มข. ครั้งที่ ๓ ตอน เด็ก Nurse

ปิดรับสมัคร: 20 พฤษภาคม 2559
10-12 มิถุนายน 2559 | จัดโดย คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ค่ายสำหรับเด็กอีสาน ม.5 – ม.6 สายวิทย์-คณิต ที่มีความฝันและความสนใจเกี่ยวกับพยาบาล หากอยากรู้ว่า 4 ปีของการเป็นนักศึกษาพยาบาลจะเหนื่อย สุข ทุกข์ ภูมิใจแค่ไหนมาร่วมหาคำตอบได้ที่ ค่ายสานฝันพยาบาลมข. ปีที่ 3 ตอน เด็ก NURSE

1503-111235353

ค่าย Get อังกฤษ พิชิต Goal รุ่นที่ 12

ปิดรับสมัคร: 20 พฤษภาคม 2559
22 พฤษภาคม 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

มาแล้วจ้าา ค่ายติวภาษาอังกฤษที่จะติวเนื้อหาที่น้องๆ เรียนมา 12 ปี ให้เข้าใจได้ภายในวันเดียว!!! พร้อมเทคนิคเด็ดๆ ที่จะทำให้ข้อสอบภาษาอังกฤษได้ทุกสนามสอบ เพราะ เรา “เปลี่ยน” ทุกโอกาส ให้กลายเป็น “ความสำเร็จ”

โครงการรู้จักสิงห์

ปิดรับสมัคร: 22 พฤษภาคม 2559
28-29 พฤษภาคม 2559 | จัดโดย สถาบัน Get to Know Singha

มาเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รู้จักตัวตนของ “รัฐศาสตร์” มากยิ่งขึ้น ผ่านการพบปะ รับฟังการแนะแนวจากพี่ๆ นิสิตนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกันเถอะ!!

โอ้โห! มีแต่ค่ายดีๆ ที่น่าสนใจทั้งนั้นเลย ยังไงก็อย่าลืมรีบเขียนใบสมัคร แล้วส่งให้ทันตามวันที่กำหนดกันด้วยน้า และถึงแม้ว่าน้องๆ จะเปิดเทอมกันแล้ว แต่การมาเข้าค่ายทำให้เราได้รับความรู้และประสบการณ์อีกมากมาย ที่น้องๆ หาจากห้องเรียนไม่ได้เลย ดังนั้นอย่าลืมมาเข้าค่ายกันเยอะๆ นะคะ สำหรับสัปดาห์นี้ พี่ต้องก็ขอลาไปก่อนพบกันใหม่กับแคมป์เดดไลน์ได้ในสัปดาห์หน้า สวัสดีจ้า

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า