บทความ แคมป์เดดไลน์

เช็คด่วน!! ค่ายที่พลาดไม่ได้ กำลังจะปิดรับสมัครในอาทิตย์นี้ (23-29 พ.ค.)

ฮัลโหล๋ววววววววว สวัสดีค่ะน้องๆ ชาวแคมป์ฮับ สำหรับการต้อนรับอาทิตย์แรกแห่งการเปิดเทอม พี่มนของย้ายเวลานัดหมายแคมป์เดดไลน์ของเรา เป็นทุกวันศุกร์ เวลา 11.30 น. ใครพักเที่ยงแล้วมาเจอกัน!! เอาล่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่า อาทิตย์นี้พี่ขอนำเสนอค่ายติวต่อคิวกันมาแบบไม่ได้นัดหมาย รวมถึงค่ายจิต ของพี่ๆ มศว ที่ใกล้จะปิดรับสมัครลงแล้ว อย่ารอช้ารีบลงไปดูรายละเอียดกันด้านล่างนี้กันเลยจ้า

image

ภาษาฟิสิกส์ (สรุปสูตรฟิสิกส์ All In One+แกรมมา 12 Tenses)

ปิดรับสมัคร: 25 พฤษภาคม 2559
4 มิถุนายน 2559 | จัดโดย บริษัท นอกเมือง จำกัด

เปิดรับสมัครอย่างต่อเนื่อง กับค่ายสรุปสูตรฟิสิกส์ (ทั้งหมดที่ใช้บ่อย) รวมถึง สรุปแกรมมา 12 Tenses ที่จะทำให้น้องเสมือนมีอาวุธไว้ทำข้อสอบในทุกๆ สนามในอนาคต เร่เข้ามา มาติวเข้มวันเดียวจบกันเถอะ!!

tamtid-cm

ค่ายตามติด พิชิต “แพทยศาสตร์”

ปิดรับสมัคร: 25 พฤษภาคม 2559
กรุงเทพฯ 3-14 ตุลาคม 2559 / หาดใหญ่ 3-14 ตุลาคม 2559 / ขอนแก่น 17-28 ตุลาคม 2559 / เชียงใหม่ 17-28 ตุลาคม 2559
| จัดโดย ฝ่ายวิชาการและสารนิเทศ บจก.พรีเทสท์ ไทยแลนด์

อย่ารอช้า!! อยากเป็นหมอต้องสมัครค่ายตามติด พิชิต “แพทยศาสตร์” @กทม./หาดใหญ่/เชียงใหม่/ขอนแก่น รับสมัคร 100 ผู้กล้า ก้าวสู่คณะแพทย์ & ทันตะ !!! (สำหรับน้องๆ ม.4-6 ผลการเรียน 3.00+ /เด็กซิ่ว)

1200x630

ค่ายติว Ace Perfect GAT

ปิดรับสมัคร: 26 พฤษภาคม 2559
28-29 พฤษภาคม 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

เด็กแอดต้องไม่พลาด! มาเรียนรู้เทคนิคพิชิตข้อสอบ GAT ภายใน 2 วัน รับประกัน คะแนนเกิน 200 ชัวร์ พร้อมลุยข้อสอบ GAT ทั้ง GAT ภาษาอังกฤษและ GAT เชื่อมโยง พร้อมด้วยแนวข้อสอบปีล่าสุด ที่ตรงที่สุด!!!

1462285061188

ค่ายปล่อยจิต 8 “SeedMundFreud”

ปิดรับสมัคร: 27 พฤษภาคม 2559
18-19 มิถุนายน 2559 | จัดโดย นิสิตเอกจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ค่ายปล่อยจิต 8 มาแล้ววว ครั้งนี้มาในธีม “SeedMundFreud” น้อง ๆ อาจจะสงสัยว่าค่ายนี้ในธีมนี้มันคืออะไร สามารถเข้ามาหาคำตอบได้ที่ค่ายนี้ค่ายเดียว เท่านั้น!

เปิดเทอมมาจะครบอาทิตย์แล้ว เป็นยังไงบ้างคะน้องๆ อาทิตย์แรกของการเปิดเทอม ปิดเทอมที่ผ่านมาใครพลาดการสมัครค่ายดีๆ ไปไม่ต้องท้อ ไม่ต้องเสียใจ พี่มนรับประกันว่า แคมป์เดดไลน์จะมาเสิร์ฟค่ายที่ใกล้ปิดรับสมัครภายในอาทิตย์นั้นๆ ให้น้องๆ ได้ติดตามรายละเอียดกันแบบง่ายๆ แบบนี้แน่นอน วันนี้พี่มนขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ศุกร์หน้า ตอนพักกลางวันนะจ้ะ บ้ายบายย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่มน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า