CAMPHUB up level บทความ

รวม 5 สิ่งของเด็ดที่น้องพกไว้ตอนไปค่าย ได้ใช้แน่นอน!!


สวัสดีครับน้องๆ วันนี้พี่ออฟ จะมาแนะนำคอลัมน์ “แคมป์ทริค” นะครับ ซึ่งเป็นคอลัมน์ใหม่ของแคมป์ฮับที่จะพาน้องๆ ไปพบกับเกร็ดหรือทริคต่างๆ ที่จะนำไปใช้ในค่ายเพื่อประโยชน์สุขของน้องๆที่อ่านครับ สำหรับน้องๆ ที่อยากติดตาม “แคมป์ทริค” ของเราก็สามารถติดตามได้ ทุกๆเย็นวันจันทร์นะครับผม

“น้องๆเคยเกิดความรู้สึกไหมว่า เหมือนลืมอะไรบางอย่างเวลาจะไปค่าย?”

หากน้องๆ เคย วันนี้พี่ออฟจะมาแนะนำ 5 สิ่งของพกไว้ ได้ใช้แน่นอน งงล่ะสิ ? ว่ามันคืออะไร ก็คือ 5 สิ่งของที่จะอำนวยความสะดวกให้กับตัวน้องเองแล้วเพื่อนในค่ายด้วย ของเหล่านั้นมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า

powerbar


1) ปลั๊กพ่วง (Power Strip)

น้องๆที่อ่านอยู่คง งงว่าจะเอาปลั๊กพ่วงไปทำอะไร ?? คือว่าค่ายบางค่ายอาจจะเตรียมปลั๊กพ่วงไว้ไม่พอ หรือรูเสียบปลั๊กไม่พอ หรือออโชคร้ายกว่านั้นคือไม่มีเลย เอาเป็นว่าน้องๆ พกอันเล็กๆติดตัวไปสักอันนึง น้องๆจะได้ไม่ต้องลำบากในการหาที่ชาร์ตแบตมือถือนะครับ แบบว่าตอนกลางคืนพักผ่อนอยู่ ปลั๊กมันอยู่ไกล เราก็เอาปลั๊กพ่วงเสียบแล้วลากมานั่งกริ๊ดอปป้ากับเพื่อนได้เลยไม่ต้องไปนั่งอยู่มุมใดมุมหนึ่งของห้อง

bag


2) ถุงพลาสติก

ค่ายบางค่ายอาจมีการเล่นน้ำหรือเวลาน้องๆ อาบน้ำอาจจะมีชุดเปียกบ้างอะไรบ้าง ถุงพลาสติกนี่แหละจะช่วยกันไม่ให้กระเป๋าของน้องเปียกได้ ลองหยิบไปสักสองสามใบเอาไว้เผื่อเพื่อนค่ายของเราก็ได้นะ ถือว่าตีซี้กับเพื่อนได้เลยแบบว่า นายๆ มีถุงพลาสติกปะ เสื้อเราเปียกอะ แบบถ้ามีให้นี่โคตรเท่เลย 

ไม้แขวน


3) ไม้แขวนเสื้อ

น้องต้องเอาไปเลยนะ เพราะว่าถ้าเสื้อผ้าน้องเปียกหรือน้องต้องการแขวนผ้าที่ตัวเองจะใส่ หรือจะเอาตากผ้าเช็ดตัวน้องก็พกไปเลยกันเหนียว

cotton


4) ไม้ปั่นหู (Cotton Buds)

นี่เลยเวลาสระผมน้ำชอบเข้าหูจริงมะ มันเซ็งมากเลยนะที่ต้องเช็ดหูแล้วเราไม่สามารถเช็ดน้ำในรูหูได้ งั้นพกไปดีกว่าอุ่นใจดีครับ แต่อย่าปั่นลึกมากนะครับมันไม่ค่อยดีกับสุขภาพหูเรา

hood


5) เสื้อกันหนาว

เอ้า! อากาศร้อนงี้จะให้เอาเสื้อกันหนาวไปทำไมเพ่ แต่แต่แต่บางค่ายเช่นพวกค่ายคอมพิวเตอร์ อาจจะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันแล้วแอร์นั้นก็แสนหนาววววว ถ้าน้องผู้ชายพกไปแล้วเพื่อนค่ายที่เป็นผู้หญิงหนาว เราก็ยื่นให้เขาใส่ได้น้าาา แค่นี้เราก็เป็นฮีโร่สำหรับเขาแล้ว เชื่อพี่เถอะะ แอร้ยยยยย

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับสิ่งน้องที่น้องควรพกไปค่ายด้วยเด็ดมั้ยล่ะ? อย่างน้อยเราก็ได้ใช้เองไม่ก็แบ่งให้เพื่อนใช้ อีกทั้งได้สร้างความประทับใจจากเพื่อนค่ายและทำให้เราสานสัมพันธ์กับเพื่อนค่ายได้มากขึ้นด้วยนะ

Event_OG-Recovered

สุดท้ายพี่ออฟมีกิจกรรมมานำเสนอครับ กิจกรรมนั้นชื่อว่า “ใส่กรอบแคมป์ฮับ ลุ้นรับรางวัล” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พี่ชวนน้องๆ เด็กค่ายมาร่วมสนุกกับกิจกรรมใส่กรอบรูปโปรไฟล์ลายแคมป์ฮับ เพื่อโชว์พาวความเป็นเด็กค่าย แล้วได้ลุ้นรับรางวัลต่างๆ ด้วยล่ะอย่าลืมไปร่วมสนุกกันนะครับผม ส่วน “แคมป์ทริค” ในตอนต่อไปจะเป็นทริคเกี่ยวกับอะไรไว้ติดตามตอนหน้านะครับ จำไว้ วันจันทร์ตอนเย็นๆ วันจันทร์ตอนเย็นๆ วันจันทร์ตอนเย็นนนนน สำหรับตอนนี้พี่ออฟขอลาก่อนนะครับ สวัสดีค้าบโผมมมมมม ขอบคุณรูปสวยๆ น่ารักๆ จาก พี่แก้ว ด้วยนะค้าบ สามารถติดต่อวาดรูปได้ด้วยน้า

 

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ออฟ

เราพี่ออฟ สาระไม่ค่อยมีหรอก หน้าตาดีไปวันๆ :p
หากน้องๆ มีปัญหาอะไร เข้ามาสอบถามได้น้า เดะตอบได้จะตอบให้