CAMPHUB up level บทความ

รวมปัญหาฉุกเฉินไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นตอนไปค่าย (พร้อมวิธีรับมือ)

สวัสดีครับผมพบกับแคมป์ทริคกับพี่ออฟอีกครั้งน้าา เป็นยังไงกันบ้างกับครั้งแล้วพบกับเทคนิคการขอพ่อแม่ไปค่ายได้ทริคเด็ดเลยใช่มั้ยล่าาา สำหรับวันนี้พี่ออฟจะมาบอกวิธีรับมือกับปัญหาที่ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นตอนไปค่ายนะครับ เพื่อที่เราจะได้เตรียมพร้อมรับมือไปกับมันว่าแต่มันจะมีอะไรบ้างล่ะ ? มาดูกันเลยจ้าา

1

1. ลืมของใช้ประจำตัว

น้องๆเคยไปค่ายแล้วลืมของอะไรมั้ยคับ เช่นลืมแปรงสีฟัน , ลืมยาประจำตัว พี่แนะนำให้บอกพี่ค่ายเลยครับ เพราะพี่เขาอาจจะหามาให้น้องได้ครับ ถ้าสิ่งของนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นกับน้องจริงๆ ให้ฝากพี่ค่ายโทรหาผู้ครองก็ได้ครับ

2

2. ประจำเดือนมา

นี่เลยปัญหาใหญ่ของน้องๆ ผู้หญิงหากน้องๆ ผู้หญิงลืมผ้าอนามัยหรือปวดท้องไม่ไหวแล้วว ให้บอกพี่ค่ายก่อนเลยครับว่าหนูประจำเดือนมา หรือถ้าเขินให้บอกพี่ผู้หญิงก็ได้ครับ อย่าทนปวดท้องเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะทำให้น้องปวดมากกว่าเดิม(พี่รู้พี่เคยเป็นมาก่อน //ล้อเล่น) และก็พี่ๆ ดูแลน้องช้าไปเพราะว่าพี่ไม่รู้ว่าน้องปวดท้อง ดังนั้นถ้าปวดประจำเดือนให้บอกพี่ค่ายเลยครับ

3

3. แฟนงอนขอบอกเลิก

เลิกไปเลยครับ(ล้อเล่น) ปัญหานี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนแฮะ พี่ว่าก่อนไปค่ายอะครับ เราควรทำความเข้าใจกับแฟนน้องก่อนเนอะ ว่าเค้าไปค่ายน้า 3 วันอาจจะตอบช้าหรือไม่ได้ตอบน้า ถ้าโดนบอกเลิกในค่ายจริงๆ พี่ว่าตอนเต้นสันฯ ครับเราใส่เต็มที่เลย เต้นให้หลุดโลกเลย ให้ลืมไปเลย แล้วหลังจบค่ายค่อยไปเคลียร์ก็ได้ครับ

4

4. มีธุระกับที่บ้านด่วน!!

กริ๊งงง เสียงมือถือเข้า แม่โทรมาว่า “พรุ่งนี้ต้องไปธุระกับแม่นะเดี๋ยวแม่ไปรับที่ค่ายนะ” ตายแล้ววว แม่จะมารับทำไงดีอยากเข้าค่ายต่อ เราบอกแม่เลยครับว่าขอไม่ไปได้มั้ยพอดีอยากเข้าค่าย อยากค้นหาตัวเองอะครับแม่ ถ้าไม่ได้จริงๆ ลองปรึกษาพี่ค่ายดูครับ ลองทำข้อตกลงแบบว่าถ้าจบค่ายแล้วเดี๋ยวตามไปครับอะไรงี้ เผื่อที่บ้านจะเข้าใจ

5

5. ของหาย

ลองนึกๆ แล้วหาดูก่อนครับว่าเราไปที่ไหนมาบ้าง ลืมไว้ไหนบ้าง ถ้าไม่เจอจริงๆ บอกพี่ค่ายเลย เดี๋ยวเขาพี่เขาจะเรียกพวกพี่ๆ มาช่วยหาของให้น้องรับรอง ของที่หายไม่คลาดสายตาพี่แน่นอน (ถ้าน้องนึกออกว่าทำหายที่ไหน :p )

ปัญหาฉุกเฉินที่พี่ List มาอันดับแรกเลยให้น้องนึกถึงคือ บอกพี่ค่าย เลยครับพี่เขาอาจจะมีวิธีแก้ปัญหาที่ดีให้สำหรับเราเลยแหละ หมดแล้วววสำหรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นภายในค่าย หากน้องๆ คนไหนมีปัญหาอะไรที่อยากจะบอกเพื่อนให้ระวังไว้ ส่งมาทางคอมเมนต์ได้นะครับเดี๋ยวอันไหนโดนใจพี่ๆ เดี๋ยวพี่จะเอาขึ้นบทความให้เลย สำหรับวันนี้หมดเท่านี้ก่อนน้าา ส่วนเรื่องหน้าจะเป็นเรื่องอะไรไว้ติดตามในอาทิตย์ต่อไป นะครับผม

และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณรูปภาพสวยๆ จากพี่แก้วมากๆ นะครับ (สนใจดูผลงานพี่แก้วหรือให้พี่เค้าวาดการ์ตูนให้ คลิกเลย) สำหรับวันนี้พี่ออฟ ขอตัวลาก่อนนะครับสวัสดีค้าบผม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ออฟ

เราพี่ออฟ สาระไม่ค่อยมีหรอก หน้าตาดีไปวันๆ :p
หากน้องๆ มีปัญหาอะไร เข้ามาสอบถามได้น้า เดะตอบได้จะตอบให้