ค่ายรัฐศาสตร์/นิติศาสตร์

ค่ายติว ค่ายรัฐศาสตร์ ประกวดแข่งขัน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

มหกรรมวิชาการทางรัฐศาสตร์ “สิงห์แดงสัญจร ครั้งที่ 10” ภาคใต้

มหกรรมวิชาการทางรัฐศาสตร์ในส่วนภูมิภาค "สิงห์แดงสัญจร ครั้งที่ 10" ภาคใต้ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พบกับการแข่งขันมากมาย

ค่ายรัฐศาสตร์ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายแนะแนวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 23 (Pol-Sci Camp#23)

ค่ายที่น้อง ๆ จะได้รู้ว่ารัฐศาสตร์จบไปทำงานอะไรได้บ้าง นอกจาก ปลัดอำเภอ นักการฑูต 4 ปีในมหา’ลัยเค้าเรียนอะไรกันบ้าง ? ยากไหม ? อยากเข้ารัฐศาสตร์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ? ทุกคำถามมีคำตอบใน Pol-Sci Camp #23

ค่ายนิติ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“ศาลจำลอง” วันรพีวิชาการ 2018 คณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ศาลจำลองรพีวิชาการ ภูมิใจนำเสนอ "เสน่ห์ข้น มนตร์จาง" มาร่วมกันไขความจริงพร้อมกันในวันที่ 27 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยเปิดให้รับชมด้วยกันวันละ 3 รอบ

ค่ายนิติ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

งานรพีวิชาการประจำปี 2018 “Plastic Plaster ประชาธิปไตย รอยบาดแผลและการปกปิด”

โอกาสดีๆ ของน้องๆ ที่สนใจในคณะนิติศาสตร์ หรือยังลังเลอยากมาค้นคว้าหาตัวเองภายในงาน มีกิจกรรมดีๆ สนุกสนานมากมายให้กับน้อง อีกทั้งยังได้ความรู้กลับไปแน่นอน!!!

ค่ายรัฐศาสตร์ ค่ายแนะแนว

ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 4 (Singha Camp 4)

ค่ายติวเข้มเพื่อสอบตรงเข้า คณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เก็บตัว 3 วัน 2 คืนที่จะทำให้น้องๆ มีความพร้อมมากที่สุด ในทุกๆ วิชาที่ใช้สอบ พร้อม จะได้ทั้งมิตรภาพ และประสบการณืดีๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Pre-Camp เปิดประตูสู่นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 27 (มธ.ศูนย์รังสิต)

กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “ค่ายเปิดประตูสู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 27” โดยปีนี้เรามาในรูปแบบที่จะพาน้องๆ เหล่าฮีโร่มาปราบอธรรมไปด้วยกัน

ค่ายติว ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“Law Camp 10” ค่ายติวเก็บตัว สอบตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 10

Law Camp 10 คือ ค่ายติวเก็บตัว เพื่อสอบตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ 3 วัน 2 คืน ที่น้องๆ จะได้ติวเข้ม ทุกวิชาที่ใช้สอบ พร้อมทั้งการจำลองสนามสอบจริงมาไว้ที่ค่าย ค่ายที่น้องๆ จะได้มากกว่าคำว่า "สอบติด"

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนว

“Big Law No.4” ค่ายแนะแนวคณะนิติศาสตร์

เรียนรู้ความรู้ทางด้านนิติศาสตร์ และทำความรู้จักกับคณะนิติศาสตร์ทั้ง 4 มหาลัยวิทยาดัง ผ่านรูปแบบการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ กับค่าย BIG LAW ค่ายเดียวที่รวมการแนะแนวจากพี่ๆศิษย์เก่าจากคณะนิติศาสตร์ทั้ง 4 มหาวิทยาลัย

ค่ายรัฐศาสตร์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“ค่ายพญาสิงห์” ค่ายเจาะลึกคณะรัฐศาสตร์

ค่ายเจาะลึกคณะรัฐศาสตร์สอนโดยทีมพี่ๆศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันจาก 4 มหาวิทยาลัย (จุฬาฯ/ธรรมศาสตร์/เกษตรศาสตร์/มศว.) รวมตัว TOP สุดปัง เพื่อให้น้องได้ความรู้จัดเต็ม ทั้งพื้นฐาน แนะแนว และ workshop พร้อมประกาศนียบัตร

ค่ายรัฐศาสตร์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์รักประชาธิปไตย Pol-sci Camp ครั้งที่ 9

กลับมาแล้วจ้า กับค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์รักประชาธิปไตยครั้งที่ 9 ตอน "ก้าวร้าว" มาร่วมเรียนรู้ผ่านกิจกรรมแสนสนุก เพื่อฉีกกรอบความคิดพิชิตความฝัน

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Pre-Camp เปิดประตูสู่นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 11 (มธ.ศูนย์ลำปาง)

ค่ายที่เปิดโอกาสให้น้องๆ มัธยมปลายได้เข้ามาสัมผัสความเป็น #นิติศาสตร์ธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ซึ่งในค่ายก็จะมีการแนะแนว แนวทางในการสอบเข้าและยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้น้องๆ สัมผัสอยู่อีกด้วย

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“CMU LAW CAMP 2” ค่ายนักกฎหมายครั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อยากรู้จักกับนักกฎหมายหรือไม่? ต้องการสัมผัสกับความเป็นนิติศาสตร์ไหม? บรรยากาศการเรียนในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นอย่างไร? มาค้นหาตัวตนและสนุกไปกับเราได้ที่ CMU LAW CAMP ค่ายพิชิตฝันนักกฎหมายครั้งที่ 2 กันเลย

ค่ายรัฐศาสตร์ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

“Polsci Chula Fair 2018” ฉลอง 70 ปี คณะรัฐศาสตร์จุฬาฯ

พบกิจกรรมมากมายภายในงาน ได้แก่ ห้องแนะแนวรัฐศาสตร์ สภาจำลอง PolsciXHibition เวทีกิจกรรม ดนตรีจากสิงห์ดำแบนด์ และวิทยาแบนด์ ตลอดจนงานแฟร์ไร้เงินสด

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

BIG LAW ค่ายรวมพลังคณะนิติศาสตร์

เรียนรู้ความรู้ทางด้านนิติศาสตร์ และทำความรู้จักกับคณะนิติศาสตร์ทั้ง 4 มหาลัยวิทยาดัง ผ่านรูปแบบการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ กับค่าย BIG LAW จัดไปกับเวิร์คชอป 2 วันเต็ม

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 22 (G-Camp#22)

ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาวิชาชีพกฎหมายที่ใช่ คณะที่ชอบ แนวทางการเตรียมตัวสอบ เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 62 เจาะลึกแนวข้อสอบรับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าอยากรู้ต้องมาพบกันนะ ^ ^