หมวดหมู่ - ศีลธรรม/ศาสนา/ภาวนา

ศีลธรรม/ศาสนา/ภาวนา ปิดรับสมัครแล้ว

BUDDHA’s GRACE คุณค่าของพระพุทธเจ้า ในแง่มุมที่ไม่เคยรู้

คุณรู้จักพระพุทธเจ้าดีแค่ไหน? วิสาขบูชานี้ ชวนมาย้อนกลับไปทำความรู้จักบุคคลผู้เป็นจุดเริ่มต้นของพระพุทธศาสนา และคำสอนที่ยังคงถูกพูดถึงมากว่า 2,565 ปี มา "เรียนรู้ ปิดตา เปิดใจ" ไปด้วยกัน

ศีลธรรม/ศาสนา/ภาวนา ปิดรับสมัครแล้ว

Pray for the World ส่งพลังบวกให้โลก ปลอดสงคราม พบสันติภาพ

ในฐานะของพลเมืองโลก เราได้ทำอะไรเพื่อโลกของเราบ้างแล้วหรือยัง? ในวันคุ้มครองโลก 22 เมษายนนี้ มาร่วมอีเวนต์ของเรา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งใน movement สำคัญ พร้อม ๆ กับเหล่าพลเมืองโลกในประเทศต่างๆ

ศีลธรรม/ศาสนา/ภาวนา ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรม Online กับเพจลองดี อาสาส่งพลังใจให้โลกพ้นภัยทั้งปวง

Save Our World on Earth Day มาร่วมกิจกรรม Online กับเพจลองดี อาสาส่งพลังใจให้โลกพ้นภัยทั้งปวง ตั้งแต่ 11 – 22 เมษายน 65 พิเศษ กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรด้านจิตอาสามอบให้ 2 ใบ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า