ข้อมูลเบื้องต้นของการประกวดแข่งขัน
รูปแบบของการแข่งขัน
การแข่งขันที่ส่งผลงานแล้วรอการประกาศผล
วันที่จัดกิจกรรม
ไม่ระบุ
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
พฤหัส 8 เมษายน 2564
การจัดทีมสมัครเข้าร่วม
เดี่ยวหรือทีมในจำนวน 1-4 คน (รับ 20 ทีม)
ค่าใช้จ่ายในการสมัคร
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
บุคคลทั่วไป นักเรียน / นักศึกษา ที่มีอายุตั้งแต่ 15-24 ปี ได้ทุกระดับการศึกษา
ของรางวัล
ทุนสนับสนุนการผลิตและสร้างธุรกิจมูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท
สถานที่จัดกิจกรรม
ไม่ระบุ
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
Innovator’s Academy
คำอธิบายกิจกรรม
📣 โอกาสสำหรับคนที่อยากสร้างธุรกิจ Cosmetics & Skincare – เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ ! ใครที่มีความฝันอยากมีแบรนด์ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง นี่แหละ ได้เวลาแล้ว ! เพราะเราจะมาชวนกันสร้างให้ความฝันเป็นจริงได้โดยที่..
🤍 ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
🤍 ไม่ต้องมีเงินทุน
🤍 ไม่ต้องมี Connection
และครั้งนี้ Cocoon ไม่ได้มาคนเดียว เพราะเราได้การสนับสนุนจากพันธมิตรและองค์กรชั้นนำจากหลากหลายภาคส่วน ที่พร้อมเข้ามาร่วมผลักดันคนรุ่นใหม่ให้ก้าวสู่โลกธุรกิจจริงด้วยทุนมูลค่าการสนับสนุนรวมกว่า 1.5 ล้านบาท ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ Mentor ตัวจริงในวงการ Connection กับโรงงาน นักลงทุน และหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงโอกาสในการต่อยอดธุรกิจหลังจบโครงการ
รอบปกติจะจัดเป็น Onsite training พร้อมกับติดตามผลในรูปแบบออนไลน์สลับกันไปตลอดระยะโครงการ แต่สำหรับชาวต่างจังหวัดที่มาจอยกันในกรุงเทพไม่ได้ – เรามาพร้อมกับโควต้า online track ที่จะสามารถมาจอยกับเราแบบ online ได้ในทุกกิจกรรม !
เงื่อนไขเราขอแค่
1️⃣ เป็นทีมที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จริง
2️⃣ แผนธุรกิจที่เสนอมามุ่งเป้าในพื้นที่ที่ตัวเองอาศัยอยู่
(ในกรณีที่ทีมอาศัยอยู่ในหลายจังหวัด ให้เลือกเป็นภาคที่ตัวเองอาศัยอยู่ หรือจังหวัดที่มีสมาชิกอาศศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่)
3️⃣ ส่งแผนธุรกิจที่ตรงตามมาตรฐานเมื่อเทียบกับรอบปกติ
เพราะที่นี่เราเชื่อว่า การเริ่มทำธุรกิจ ไม่ควรถูกจำกัด ด้วยเเค่คำว่าไม่มีต้นทุน หรือไม่มีโอกาส
📍 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 23 สิงหาคม 23.59 น. สมัครเลย แล้วมาเรียนรู้ไปด้วยกันใน Cocoon 🐣
** งานนี้ไม่ใช่งานแข่งเคส ไม่ใช่งานแข่ง Hackathon เราเป็นโครงการระยะยาวที่จะช่วยฟูมฟักธุรกิจโดยไม่ได้หยุดแค่ไอเดียให้เกิดขึ้นจริงและเติบโต !
CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ



