ค่ายแนะแนว

[เลื่อนไม่มีกำหนด] AFTERKLASS Workshop ตอน ค้นหาอาชีพที่ใช่ สู่เส้นทางชีวิตที่ชอบ กับพี่ต้นแบบ

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศ

AFTERKLASS ประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ทั้งหมด เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้

ทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้น้อง ๆ ทุกคนรักษาสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัยเมื่อออกไปข้างนอก หลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่แออัด อย่าลืมกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือให้สะอาด และรบกวนติดตามประกาศกำหนดการใหม่จากทีมงานอีกทีนะคะ

⭐️ หากมีข้อสงสัยน้อง ๆ สามารถสอบถามได้ที่ LINE @afterklass ได้เลยค่ะ

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28 มีนาคม 2563

ปิดรับสมัคร

26 มีนาคม 2563 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา/อายุ

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)
อายุ 15-20 ปี

ค่าใช้จ่าย

200 Koins (หมายเหตุ Koins คือ ค่าเงินที่ใช้ในเว็บไซต์ www.afterklass.com)

สถานที่จัดค่าย

KX – Knowledge Exchange ชั้น 11 ห้อง X11.7

จัดโดย

AFTERKLASS

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี

เว็บไซต์ค่าย Line Firstjubpy สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค้นหาตัวเองยังไม่เจอใช่มั้ย ? AFTERKLASS Workshop ตอน “ค้นหาอาชีพที่ใช่ สู่เส้นทางชีวิตที่ชอบ กับพี่ต้นแบบ” ช่วยน้อง ๆ ได้

คำถามในหัวผุดขึ้นมากมาย โตขึ้นจะเป็นอะไร? จะเรียนต่อคณะไหน? คณะนั้นเรียนแล้วสามารถประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง? เรียนจบมาแล้วทำอาชีพไหนได้บ้าง? เงินเดือนดีมั้ย? ลักษณะงานเป็นยังไง? ทุกคำถามในหัว มีคำตอบแล้วที่นี่ AFTERKLASS Workshop ประจำเดือนมีนาคม ที่จะพาน้อง ๆ ไป Learn กับพี่ต้นแบบกูรูตัวจริง 12 อาชีพ แนะแนวทางอาชีพในฝัน ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร? คณะที่เรียนสามารถต่อยอดไปประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง? ทักษะอะไรบ้างที่จำเป็นต้องเรียนรู้เพิ่ม?

นอกจากนี้น้อง ๆ จะได้พบกับ Speaker คนพิเศษ “คุณต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ” เจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu ธุรกิจสตาร์ทอัพ ร้านบุฟเฟต์ชาบูชื่อดัง ที่มีนกเพนกวินเป็น Branding ให้จดจำ โดยคุณต่อ เรียนจบด้านสถาปนิกและอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับมาเปิดธุรกิจบุฟเฟต์ชาบู จนประสบความสำเร็จ อ๊าาา! ทำไมอาชีพถึงแปรผันกับสายที่เรียนมาแบบนี้ มาหาคำตอบและแรงบันดาลใจได้ที่ AFTERKLASS Workshop ตอน “ ค้นหาอาชีพที่ใช่ สู่เส้นทางชีวิตที่ชอบ กับพี่ต้นแบบ “

ยังไม่หมดแค่นี้น้าาา น้อง ๆ ยังได้เล่นบอร์ดเกมตัวใหม่ล่าสุด! จาก AFTERKLASS “Life Survivor วัดใจใครจะรวย” ได้ลองสวมบทบาทเป็น First Jobber อัพสกิลการบริหารเงิน และรู้จักจัดการกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ พร้อมกับเงินเดือน ทุก ๆ เดือน ได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ชวนควักเงินจากกระเป๋า เช่น ภัยพิบัติ ค่าครองชีพสูงขึ้น เป็นต้น ได้ลงตลาดอาชีพอื่น ๆ เพื่อหารายได้พิเศษเสริม ผู้ชนะจะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท

พบกันวันที่ 28 มีนาคม 2563 อย่าพลาดนะ ~

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
09:00 – 10:30 น. แนะแนวการค้นหาตัวเอง สร้างแรงบันดาลใจ กับ “คุณต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี” เจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu
10:30 – 10:45 น. Break ทานของว่าง
10:45 – 12:00 น. สนุกไปกับการเล่น Board Game “Life Survivor วัดใจใครจะรวย” น้อง ๆ จะได้สวมบทบาทเป็น First Jobber อัพสกิลการบริหารเงิน และรู้จักจัดการกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยผู้ชนะจะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท
12:00 – 13:00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
13:00 – 13:30 น. กิจกรรมสันทนาการให้น้อง ๆ รู้จักเพื่อน ๆ มากขึ้น
13:30 – 15:00 น. พบกับพี่ ๆ ต้นแบบทั้ง 12 อาชีพ ที่จะมาแนะแนวในอาชีพนั้น ๆ อย่างหมดเปลือก และ เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ถาม – ตอบ เพื่อเข้าใจในอาชีพที่ตัวเองสนใจมากขึ้น
15:00 – 15:30 น. น้อง ๆ มาแชร์ความคิดเห็นให้กับเพื่อน ๆ หลังจากได้คุยกับพี่ ๆ ต้นแบบแล้ว
เข้มข้นขนาดนี้ เคลียร์คิววันที่ 28 มีนาคม 2563 ไว้ให้ว่าง เรามีนัดกันที่ KX – Knowledge Exchange ชั้น 11 ห้อง X11.7 เวลา 08:30 – 15:30 น. จำกัดเพียง 60 ที่นั่ง และใช้เพียง 200 Koins เท่านั้น สมัครเลยจ้า

หมายเหตุ Workshop นี้ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับน้อง ๆ ที่มีอายุระหว่าง 15-20 ปี เท่านั้น แต่หากน้องที่ต้องการเข้าร่วมมีอายุไม่เข้าเกณฑ์ที่กำหนด สามารถทัก Line @afterklass และแจ้งชื่อ-นามสกุล เพื่อขอรับสิทธิ์เป็นตัวสำรองได้ค่ะ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH