ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว

AFTERKLASS Workshop ตอน “เศรษฐีน้อยแนวใหม่ จับมือค้าขายกับคนจีน”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

19 ตุลาคม 2562

ปิดรับสมัคร

18 ตุลาคม 2562

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

200 Koins (หมายเหตุ Koins คือ ค่าเงินที่ใช้ในเว็บไซต์ www.afterklass.com)

สถานที่จัดค่าย

K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

จัดโดย

ธนาคารกสิกรไทย

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี

เว็บไซต์ค่าย Line @afterklass สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เศรษฐกิจจีนมีมูลค่ามากมายมหาศาลขนาดไหนทุกคนคงรู้ดี เพราะฉะนั้นรีบเข้ามาเรียนรู้การค้า ลับฝีมือทางธุรกิจกันที่ “AFTERKLASS Workshop ตอน เศรษฐีน้อยแนวใหม่ จับมือค้าขายกับคนจีน” ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบกับ “พี่จอนนี่” ชนินทร์ อุดมศรีรัตน์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์จีน จากบริษัท SHOOT2CHINA ผู้ให้คำปรึกษากับแบรนด์ไทยมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ โดยงานนี้พี่จอนนี่จะพาน้อง ๆ ไปลุยการค้าจีนแบบจัดเต็ม! เริ่มตั้งแต่การหาสินค้าจากเว็บไซต์จีนมาขาย การวางแผนโปรโมทสินค้า เทคนิคการเลือกใช้ Keyword ในการทำการตลาด สอนการใช้โซเชียลมีเดียที่คนจีนนิยมใช้ รวมถึงการใช้แอปฯ แปลภาษา ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับคนที่ไม่ถนัดภาษาจีนแต่ต้องการค้าขายกับคนจีนนั่นเอง!

นอกจากนี้น้อง ๆ ยังได้พบกับ “พี่จีน” วนิชชา ตรีทิพย์สถิตย์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ lookbook แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 2 แสน!! ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ว่าการค้าขายออนไลน์ต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง และมีแนวทางรับมือปัญหาต่าง ๆ อย่างไร พร้อมแชร์เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ช่วยให้น้อง ๆ นำไปต่อยอด ปรับใช้กับธุรกิจตัวเองได้

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
09:00 – 12:00 น. ก้าวทันพฤติกรรมผู้บริโภค อัปเดตเทรนด์การค้าจีนในปี 2020 พร้อมเจาะลึกโซเชียลมีเดียและ E-Commerce จีน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ
12:00 – 13:00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^
13:00 – 14:30 น. Workshop เรียนรู้การใช้งานแอปฯ ที่คนจีนนิยมใช้ รวมถึงการใช้งานแอปฯ แปลภาษาที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้สืบค้นสินค้า หาข้อมูลตลาดจีน
14:30 – 15:30 น. เปิด Case Study แบรนด์ไทยที่โด่งดังในตลาดจีน พร้อมศึกษาแนวทางการทำตลาด นำไปปรับใช้กับธุรกิจ

มาแล้วจะรู้เลยว่าการค้าขายกับคนจีนไม่ใช่เรื่องยาก และวัยเรียนอย่างเราก็ทำได้! แล้วพบกันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ เวลา 08:30 – 15:30 น. ซึ่งการเข้าร่วม Workshop นี้ใช้เพียง 200 Koins เท่านั้น เปิดรับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 60 ที่นั่ง แล้วรีบออกมาเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ คว้าโอกาสทำกำไรในตลาดจีนกันนะ!!

หมายเหตุ Koins คือ ค่าเงินที่ใช้ในเว็บไซต์ AFTERKLASS (www.afterklass.com)

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH