เกษตร/ประมง แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร 2559

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

14-17 มีนาคม 2559

ปิดรับสมัคร

5 กุมภาพันธ์ 2559

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

จัดโดย

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ม.วลัยลักษณ์

รายละเอียดค่าย

ค่ายเกษตรแนวใหม่ ไม่ใช่แค่แบกจอบ ขุดดิน ต้อนรับน้องๆมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าสู่โลกของเกษตร โดยใช้เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ด้วยการเรียนรู้ ปฏิบัติจริง พร้อมทั้งทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางเกษตรของภาคใต้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2559

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้คำนึงถึงความสำคัญขององค์ความรู้และทัศนคติที่ดีทางด้านเทคโนโลยีการเกษตร รวมถึงความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับอาชีพนักเทคโนโลยี การเกษตรสำหรับเยาวชน จึงจัดโครงการ “ค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร” ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้สัมผัสและฝึกกระบวนการคิดในเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จากการปฏิบัติงานจริงในภาคสนาม และห้องปฏิบัติการ ชมงานนวัตกรรมทางการเกษตรแบบปราชญ์ท้องถิ่นและเทคโนโลยีสมัยใหม่ขั้นสูง ตลอดจนการทัศนศึกษาเพื่อรู้คุณค่าและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเพื่อความยั่งยืนของการเกษตรไทย เป็นการสร้างเจตคติที่ดีต่อเทคโนโลยีการเกษตรและมีความเข้าใจในอาชีพนักเทคโนโลยีการเกษตรอย่างแท้จริง ซึ่งเยาวชนเหล่านี้จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาการเกษตรของประเทศไทยต่อไปในอนาคต

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้จัดกิจกรรมค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 27-30 เมษายน 2557 ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 23-26 มีนาคม 2558 ซึ่งมีนักเรียนทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรม ผลสัมฤทธิ์ของผู้ร่วมกิจกรรมบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการที่วางไว้ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรมุ่งมั่นที่จะดำเนินกิจกรรมค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร อย่างต่อเนื่อง จึงมีกำหนดจัดกิจกรรม “ค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร 2559” ในวันที่ 14-17 มีนาคม 2559

เว็บไซต์ค่าย Download ใบสมัคร

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.916225868450850/916225868450850/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า