ติวข้อสอบ

ติวโค้งสุดท้าย (PAT2/PAT3/9 วิชาสามัญ)

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

14 ตุลาคม 2560 – 5 พฤศจิกายน 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

3 พฤศจิกายน 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

200 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย และ ปวช.

ค่าใช้จ่าย

300-400 บาท(จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน)

จัดโดย

โครงการนอกเมืองสัญจร

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

Line Pfriendku สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายติวฟิสิกส์-เคมี PAT2/PAT3/9 วิชาสามัญ วันที่ 14 ต.ค. และ 4,5 พ.ย. 60 สำหรับน้องๆ ที่อยากทำข้อสอบได้แบบรวดเร็วพบกับระบบสรุปเนื้อหากระชับๆ ที่เรียกว่า Friend Kid สู่เส้นทางการเป็นหมอ วิศวะ และ คณะในฝัน เก็บแต้มฝึกฝนกระชับความรู้สำหรับยื่นรอบโควต้า รับตรง และแอดมิชั่น เตรียมความพร้อมในระบบ TCAS ได้ก่อน พร้อมแนวข้อสอบปีล่าสุดตรงประเด็นพร้อมฟินไปกับวิทยากรสุดเจ๋ง ฟิสิกส์(พี่เฟรนด์) เคมี(พี่หมู)แล้วมาพบกันที่ มหาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน) ดำเนินความฟินโดย โครงการนอกเมืองสัญจร

สิ่งที่ได้รับ
– น้องสามารถดูบันทึกการสอนทบทวนแบบออนไลน์ได้
– เอกสารประกอบการติว
– ข้อสอบอัปเดตสุดๆ และแนวข้อสอบที่แม่นยำมากๆ

ขั้นตอนการลงทะเบียน
กรอกข้อมูลในลิงค์สมัครของโครงการ รอการตอบกลับภายใน 24 ช.ม. หลังจากทีมงานตอบกลับ (ผ่านช่องทางไลน์) ก็โอนเงินเข้าบัญชีกสิกร 0253512555 ชื่อบัญชี นางสาวปวริศา โพธิมะฮาด สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมถ่ายภาพหลักฐานการโอนเงินหรือแคปหน้า พร้อมพิมชื่อ นามสกุล ส่งกลับมาที่ไลน์โครงการหรือไอดีไลน์ : Pfriendku
สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 093-9830212 (พี่เบน) หรือ 080-9758992

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่มน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า