ค่ายสถาปัตย์/ศิลปกรรม

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายศิลปกรรม

ค่ายศิลปะเพื่อการรู้จักตัวเอง สำหรับเยาวชนอายุ ๑๕ ถึง ๒๕ ปี

การอบรม ๒ วัน ๒ คืน เรียนรู้ผ่านกิจกรรมศิลปะเพื่อเปิดประตูสู่การค้นพบตัวเอง ไม่เน้นการสร้างผลงานให้ดีเลิศ แต่เน้นการวาดเขียนและศิลปะเป็นกระจกสะท้อนตน เพื่อก้าวต่อไปของชีวิตอย่างมีความสุข แรงบันดาลใจ และกล้าหาญ

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนว

INFINITECT WAR ค่ายติวความถนัดสถาปัตย์ พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

สิ้นสุดการรอคอยย... ในที่สุดสงครามก็มาถึง ให้พร้อมกับสงครามแอดมิชชั่น มาแล้วค่ายติวสถาปัตย์ พระนครเหนือ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ไม่มาพลาดแล้วววว..!!

ค่ายศิลปกรรม ค่ายสุขภาพอื่นๆ ค่ายแนะแนว

ค่ายเด็กวิทย์ หัวใจศิลป์ ครั้งที่ 6 “Young Science Artist VI”

เคยถามตัวเองไหม.. เมื่อวิทย์มันก็ใช่ ศิลป์มันก็ชอบ เรียนอะไรดี ? หาคำตอบได้ในค่ายเด็กวิทย์ หัวใจศิลป์ ที่จะพาน้องๆ ม.ปลาย ไปรู้จักกับการเป็น "นักเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์" โดยพี่ๆ เทคโนฯ การศึกษาแพทย์ ศิริราช มหิดล !!

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ปิดรับสมัครแล้ว

Atlantect ค่ายติวความถนัดทางสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ค่ายติวความถนัดทางสถาปัตยกรรมโดยพี่ๆ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นค่ายที่บรรยากาศเป็นกันเอง มีพี่ๆ คอยดูแล ไม่จำกัดเพศและอายุ

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายติวความถนัดทางนิเทศศิลป์ ‘NITED FIRST TIME มาตามมาติว’

กลับมาอีกครั้งกับค่ายติวภาควิชานิเทศศิลป์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ครั้งนี้มาในชื่อว่า "NITED FIRST TIME มาตามมาติว" ที่จะพาน้องๆ มาติว มาเรียนรู้และมารู้จักกับนิเทศศิลป์ ลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายติว ค่ายศิลปกรรม ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

3D-camp ค่ายติวออกแบบสนเทศสามมิติ สถาปัตย์ลาดกระบัง

สาขาออกแบบสนเทศสามมิติ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดค่ายติวและแนะนำ สาขาวิชา ที่น้องๆ จะได้รู้ว่า การเรียนออกแบบสนเทศสามมิติเรียนยังไง เป็นยังไงบ้าง

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

เข้าวังนั่งติว JUSTECT LEAGUE – ติวสถาปัตย์ ศิลปากร’60

กลับมาอีกครั้ง!! กับโครงการ "เข้าวังนั่งติว" โครงการติวความถนัดทางสถาปัตย์ โดยพี่ๆ สถาปัตย์ ศิลปากร น้องๆ จะได้พบกับการติวที่แฝงไปด้วยสุดยอดเทคนิคพิเศษจากพี่ๆ กิจกรรมเวิร์คชอป รวมถึงแนะแนวการสอบระบบใหม่อีกด้วย

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

SoA+D Creative Camp

เรารู้ว่าทุกคนนั้นใหม่สำหรับทุกอย่าง น้องๆ ก็เช่นกัน เราจะพาน้องมาเปิดหูเปิดตากับบรรยากาศการเรียนสไตล์สถาปัตย์ ภายใต้ตีม "หนังสด - เพราะไม่มีใครรู้อนาคต เราเลยต้องกล้าที่จะลอง กล้าที่จะเสี่ยง เพื่อสิ่งที่เราฝัน"

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายศิลปกรรมปิดรับสมัครแล้ว

FABulous 4: 4 หลักสูตรการออกแบบแฟชั่นและกราฟฟิกใน 4 สัปดาห์

อยากเรียนออกแบบ แต่วาดรูปไม่เก่งจะเป็นได้หรอ? อยากเรียนออกแบบ แต่ไม่รู้ว่าเอาเข้าจริงจะชอบหรือเปล่า? ออกแบบเค้าเรียนอะไรกัน? มาร่วมกันหาคำตอบได้ที่ FABulous 4 Workshops!