ค่ายสถาปัตย์/ศิลปกรรม

ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนว

ค่ายเจาะลึกสถาปัตยกรรมศาสตร์ “คบเด็กสร้างบ้าน รุ่นที่ 25”

น้องๆที่อยากเข้าคณะสถาปัตย์ ห้ามพลาด ค่ายนี้! ค่ายเจาะลึกคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รวมพี่ๆ จาก 5 มหาลัย (จุฬาฯ ศิลปากร ลาดกระบัง ธรรมศาสตร์ เชียงใหม่) จัดเต็ม แนะแนว Workshop

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายสถาปัตย์ปิดรับสมัครแล้ว

Brand Identity Design Vol.2 :: ครั้งแรกที่เด็กม.ปลายจะสร้างตัวตนให้เป็นแบรนด์

ค่าย 1 วันเต็ม ที่จะทำให้น้องๆมองโลกในมุมมองใหม่ผ่านโลกของการออกแบบ สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง รู้จักวิธีทำให้ตัวเองเป็นที่จดจำโดยเปลี่ยนจุดเด่นให้กลายเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ด้วย!

ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Master Int’ กิจกรรมแนะแนวศิลปะ การออกแบบภายในและการวาดเส้น

เริ่มต้นขึ้นแล้ว !! การเฟ้นหาน้องๆ ที่มีฝันอยากจะเป็นนักออกแบบภายใน กับ มาสเตอร์ อินท์ ไทยแลนด์ เพื่อเป็นที่หนึ่งในด้านออกแบบอย่างแท้จริง! อย่า รอ ช้า เตือนแล้วนะ!

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ปิดรับสมัครแล้ว

ARC84#2 : ค่ายติวสถาปัตย์จุฬา ’61 ครั้งที่ 2

มาพบกับค่ายที่จะทำให้น้องๆสนุก ฮา ได้ความรู้แบบเข้มข้นสุดๆ และยังได้รู้จักคณะ 'สถาปัตย์' มากยิ่งขึ้นไปพร้อมๆกัน แล้วจะได้รู้กันว่า 'สถาปัตย์' คือคณะที่ใช่ของน้องๆ มั้ย!

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

CU-TAD Camp: The Road Map to be an Architect

CU-TAD มีแนวข้อสอบอย่างไร งานแบบไหนที่คนตรวจข้อสอบ CU-TAD ที่สถาปัตย์ จุฬา ชอบ ถ้าจะทำให้ทันมีเทคนิคอย่างไร จะทำอย่างไรให้ได้คะแนน 80 พบกับคำตอบของคำถามเหล่านี้ในงาน CU-TAD Camp

ค่ายศิลปกรรม ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย BE DESIGNER 20

เจาะลึกคณะด้านออกแบบแฟชั่นกับพี่ๆจาก 4 มหาลัย (SWU/CU/TU/SU) จัดเต็มทั้งเวิร์คชอป แนะแนว เจาะลึกเทคนิคการเข้า ค้นหาตัวตน พร้อมผลงานใส่พอร์ต และรับประกาศณียบัตร!

ค่ายสถาปัตย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

ลังสรรค์ – Arch CU Thesis Exhibition

“ ลังสรรค์ ” เป็นนิทรรศการจัดแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ของนิสิตภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดแสดงวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ณ Atrium 3, ชั้น 3, Central World

ค่ายติว ค่ายสถาปัตย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“NEXT STEP 14 Spacechitect” ค่ายเตรียมพร้อมสถาปัตย์และการออกแบบ ม.นเรศวร

ค่ายนี้จะพาน้องๆ ทุกคนที่สนใจ เข้ามาท่องจักรวาล ท่องอวกาศของเด็กสถาปัตย์ มีทั้งการผจญภัยไปกับกิจกรรมต่างๆ และการเรียนการสอนที่สนุกสนาน กับพี่ๆ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก

ค่ายศิลปกรรมปิดรับสมัครแล้ว

COUNT DOWN 7 โครงการติวสอบตรงเข้าศิลปกรรม ด้านการแแสดง

เปิดรับสมัครแล้ว !! ค่าย COUNT DOWN โครงการติวสอบตรงเข้าศิลปกรรมศาสตร์ การละคอน ธรรมศาสตร์ และการแสดงและกำกับการแสดง มศว รุ่นที่ 7 จัดเต็ม ACTING / PORT-FOLIO / ข้อเขียน

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายศิลปกรรมปิดรับสมัครแล้ว

iPicazz Jr Photographer อบรมพื้นฐานการถ่ายภาพสำหรับเด็ก 8-16 ปี

ชวนเด็กๆ มาเรียนรู้หลักการและองค์ประกอบต่างๆ เบื้องต้น ให้สามารถถ่ายภาพให้สวยงามได้ เพราะการถ่ายภาพเป็นกิจกรรมทางศิลปะที่นิยมมากในปัจจุบัน เด็กๆ สามารถเริ่มต้นจากอุปกรณ์ใกล้ตัว เช่น กล้อง/โทรศัพท์มือถือ