ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ

ค่ายนักประดิษฐ์แขนกล Arduino Robot Arm 2019

ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายหุ่นยนต์สำหรับเด็ก รูปแบบใหม่! ที่นำ เอาสองบริษัทผู้นำทางด้านการ สร้างระบบหุ่นยนต์ในภาคอุตสาหกรรม และ บริษัทผู้นำทางด้านการให้ความรู้สำหรับ เด็กมารวมกัน เพื่อ ให้ความรู้สำหรับคุณหนูๆ

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

18-20 ตุลาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 ตุลาคม 18 ตุลาคม 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ป.4 – ป.6 / ม.1 – ม.6 / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

9,990 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

ทีศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

จัดโดย

Golden Robot Co., Ltd. , Robot Inc.

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายหุ่นยนต์สำหรับเด็ก รูปแบบใหม่! ที่นำ เอาสองบริษัทผู้นำทางด้านการ สร้างระบบหุ่นยนต์ในภาคอุตสาหกรรม และ บริษัทผู้นำทางด้านการให้ความรู้สำหรับ เด็กมารวมกัน เพื่อ ให้ความรู้สำหรับคุณหนูๆของคุณ
ภายในค่ายวิชาการหุ่นยนต์นี้ น้องๆทุกคนจะได้มีโอกาส เข้าเยี่ยมชมระบบหุ่นยนต์ แขนกลที่ใช้ในภาคอุตสาหกรรมจริง และเพื่อเป็นการเพิ่มแรงบันดาลใจ ในการเป็นวิศวกร หุ่นยนต์ในอนาคตของน้องๆทุกคน ภายในค่ายจึงจัดให้น้องๆได้รับประสบการณ์ในการควบคุม การเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์แขนกลจริง พร้อมรับฟังการบรรยายความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยี หุ่นยนต์ จาก ดร.กิตติ สุวรรณรัชตมณี (MD, Golden Robot Co., Ltd.) ผู้ที่จบด้าน วิศวกรรมหุ่นยนต์ดุษฎีบัณฑิต จาก มหาวิทยาลัย WASEDA University ประเทศ ญี่ปุ่ น และน้องๆที่เข้าร่วมโครงการจะได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์แขนกลที่สร้างขี้น ด้วยตนเอง พร้อมได้เรียนรู้วิธีการควบคุมหุ่นยนต์ให้ทำงานในแบบต่างๆ ทั้งแบบควบคุมด้วยมือ และแบบ เขียนโปรแกรมหุ่นยนต์เพื่อควบคุมอัตโนมัติจาก อ.บวร เหลืองประกาย (CEO, Robot Inc.) อาจารย์ผู้สอนด้านหุ่นยนต์สำหรับเด็กมามากกว่า 20 ปีที่ Robolab Institute

โดยวิทยากร

  1. ดร.กิตติ สุวรรณรัชตมณี (MD, Golden Robot Co., Ltd.) ผู้ที่จบด้านวิศวกรรมหุ่นยนต์ ดุษฎีบัณฑิต จาก มหาวิทยาลัย WASEDA University ประเทศ ญี่ปุ่น
  2. อ.บวร เหลืองประกาย (CEO, Robot Inc.) อาจารย์ ผู้สอนด้านหุ่นยนต์สำหรับเด็กมามากกว่า 20 ปีที่สถาบัน Robolab Institute

โทร 038-029354, 080-0182777, 086-7339923

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH