หมวดหมู่ - แคมป์ทริค

แคมป์ทริค

รู้ไว้ไม่เสียหาย ก้นกระดกตัวร้ายในค่ายน้องๆ

สวัสดีครับน้องๆ วันนี้มาพบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ หลังจากห่างหายกันไปนาน ช่วงนี้อากาศเย็นและหนาว ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับน้องๆ วันนี้พี่ออฟจะมาพูดถึงแมลงร้ายสุดอันตรายกันนั่นก็คือ "แมลงก้นกระดก" น้องๆ หลายคนที่ไม่รู้ว่าแมลงนี้หน้าตาเป็นยังไง

แคมป์ทริค

รวม 5 วิธีเอาชีวิตรอด! ในงาน Open House ต่างๆ

สวัสดีครับพบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ ช่วงนี้ไม่ได้เขียนนานเลย ช่วงนี้งาน Open House ของมหาวิทยาลัยต่างๆ นั้นมาแรงมากกกกก ไม่ว่าจะเป็น ม.เกษตร บ้าง ม.กรุงเทพ บ้าง ม.ธรรมศาสตร์บ้าง โอ้ยยยเยอะแยะไปหมด งานเปิดบ้านเยอะแบบนี้ เด็กๆ มัธยมของเราต้อง Strong! ครับ

แคมป์ทริค

ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรใช่มั้ย ?​ มาดูวิธีค้นหาตัวเองกัน

สวัสดีครับ วันนี้ก็พบกับพี่ออฟอีกเช่นเคยกับแคมป์ทริคนะครับ หลังจากเรื่องที่แล้วพี่ออฟได้พูดถึงการดูกำหนดกายค่ายนะครับ เพื่อที่ไม่ให้พลาดค่ายกันเป็น ยังไงกันบ้าง ได้ความรู้เยอะใช่ม้าา วันนี้พี่ออฟจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการค้นหาตัวเองครับ เ

แคมป์ทริค

สมัครค่ายไม่ทันใช่มั้ย?​ ถ้าไม่อยากพลาดกำหนดการปิดรับสมัครค่าย ทำไงได้บ้างน้า~

สวัสดีครับผมวันนี้พบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่มีแคมป์ทริคเพราะว่าพี่ออฟติดสอบกลางภาคเก๊าอ่านไม่ทันจริงๆ เลยไม่ได้เขียนไปครับผม วันนี้แคมป์ทริคพี่ออฟจะมาในเรื่องเรื่องเรื่องงง "ถ้าไม่อยากพลาดกำหนดปิดรับสมัครค่าย จะต้องทำไงดีน้า"

แคมป์ทริค

ไม่อยากรบกวนที่บ้านใช่มั้ย มาดูวิธีออมเงินยังไงให้มีเงินจ่ายค่าค่ายกัน~

สวัสดีวันจันทร์ครับพบกับ “แคมป์ทริค” อีกเช่นเคย ช่วงนี้เป็นช่วงใกล้การสอบปลายภาคแล้วยังไงพี่ออฟก็ขอให้น้องๆ สู้ๆ นะครับผม มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้พี่ออฟจะมาพูดเรื่องการออมเงินยังไงให้มีเงินจ่ายค่าค่ายกัน