หมวดหมู่ - แคมป์ทริค

บทความ แคมป์ทริค

มาเข้าใจ ‘TCAS’ ระบบคัดเลือกแบบใหม่…กันเถอะชาวแคมป์

สวัสดีครับผมวันนี้ก็มาพบกับพี่ออฟในแคมป์ทริค!! อีกครั้งนะครับบบซึ่งห่างหายไปนานมากกกกก สำหรับแคมป์ทริคของเรา ซึ่งพี่ออฟก็มีภารกิจนิดหน่อยซึ่งไม่ค่อยได้มาเขียนเลยน้องๆ คงคิดถึงแย่ (มโน)

บทความ แคมป์ทริค

5 สิ่งที่น่าเสียดาย…เมื่อเราไม่เคยค้นหาตัวเอง

สวัสดีครับผม วันนี้ก็พบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ หลังจากห่างหายไปนาน ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับน้องๆ วันนี้พี่ออฟก็จะมีบทความดีดีมานำเสนอ ซึ่งเป็นเกี่ยวกับการค้นหาตัวเอง มาดูกันดีกว่าว่า 5 สิ่งที่น่าเสียดายเมื่อเราไม่เคยค้นหาตัวเองนั้นมีอะไรบ้าง

บทความ แคมป์ทริค

รู้ไว้ไม่เสียหาย ก้นกระดกตัวร้ายในค่ายน้องๆ

สวัสดีครับน้องๆ วันนี้มาพบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ หลังจากห่างหายกันไปนาน ช่วงนี้อากาศเย็นและหนาว ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับน้องๆ วันนี้พี่ออฟจะมาพูดถึงแมลงร้ายสุดอันตรายกันนั่นก็คือ "แมลงก้นกระดก" น้องๆ หลายคนที่ไม่รู้ว่าแมลงนี้หน้าตาเป็นยังไง

บทความ แคมป์ทริค

รวม 5 วิธีเอาชีวิตรอด! ในงาน Open House ต่างๆ

สวัสดีครับพบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ ช่วงนี้ไม่ได้เขียนนานเลย ช่วงนี้งาน Open House ของมหาวิทยาลัยต่างๆ นั้นมาแรงมากกกกก ไม่ว่าจะเป็น ม.เกษตร บ้าง ม.กรุงเทพ บ้าง ม.ธรรมศาสตร์บ้าง โอ้ยยยเยอะแยะไปหมด งานเปิดบ้านเยอะแบบนี้ เด็กๆ มัธยมของเราต้อง Strong! ครับ

บทความ แคมป์ทริค

ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรใช่มั้ย ?​ มาดูวิธีค้นหาตัวเองกัน

สวัสดีครับ วันนี้ก็พบกับพี่ออฟอีกเช่นเคยกับแคมป์ทริคนะครับ หลังจากเรื่องที่แล้วพี่ออฟได้พูดถึงการดูกำหนดกายค่ายนะครับ เพื่อที่ไม่ให้พลาดค่ายกันเป็น ยังไงกันบ้าง ได้ความรู้เยอะใช่ม้าา วันนี้พี่ออฟจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการค้นหาตัวเองครับ เ