การบิน เปิดบ้าน/นิทรรศการ

ATM KU Openhouse 2015 รู้จักกับสาขา “การจัดการเทคโนโลยีการบิน”

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดกิจกรรม

12 ธันวาคม 2558

จัดโดย

ภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ สาขาการจัดการเทคโนโลยีการบิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ใครมางานนี้ได้บ้าง

ทุกๆ คนที่สนใจ

ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าหรือไม่

ลงทะเบียนภายในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558

รายละเอียดค่าย

มาแล้วครับสำหรับงานของน้องๆ เยาวชนคนรักการบินกับงาน “ATM KU Openhouse2015” ซึ่งจะจัดโดยภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ สาขาการจัดการเทคโนโลยีการบิน หรือ “Aviation Tecnology Management” หรือ “ATM” นั้นเองนะครับ

จุดประสงค์ของการจัดงานเพื่อเป็นการแนะนำและเปิดโอกาสให้น้องๆ และผู้ปกครองนั้นได้รู้จักสาขา “การจัดการเทคโนโลยีการบิน” ของเราให้มากขึ้น รวมไปถึงการแนะแนวและแนะนำน้องๆ ในโลกของการบินเบื้องต้นครับ ภายในงานเราจะมีการแนะแนวและแนะนำจากทั้งอาจาร์ยในหัวข้อต่างๆ อาทิ การสอบเข้าสาขา ATM หรือเกณฑ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของภาคเรานั้นเองครับ และมีการแนะแนวอาชีพและถ่ายทอดประสบการณ์ตามสายงานสาขาต่างๆ ของรุ่นพี่ที่จบการศึกษาไปแล้ว อาทิ อาชีพ นักบิน, เจ้าหน้าที่ควบคุมจราจรทางอากาศ(ATC) และอื่นๆ อีกมากมายครับ เพื่อให้น้องๆ ได้รู้เข้าใจโลกแห่ง “การบิน” ได้กว้างยิ่งขึ้น และน้องๆ สามารถถามคำถามต่างๆ กับรุ่นพี่และอาจาร์ยภายในงานได้เลยครับ หากน้องๆ หรือผู้ปกครองมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามเรายินดีที่จะตอบทุกคำถามอย่างแน่นอนครับ

งาน ATM KU Openhouse2015 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 น. – 12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขนนะครับ และที่สำคัญงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ

น้องๆ หรือท่านผู้ปกครองสามารถติดตามข่าวสารงาน “ATM KU Openhosue 2015” และสถานที่จัดกิจกรรมโดยแค่เพียงกด ”Like” ได้ที่ https://www.facebook.com/atmkuopenhouse แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้นะคร้าบบบบบ

หมายเหตุ ลงทะเบียนได้ที่ ลิ้ง http://goo.gl/forms/n0FSXBrlso

ลงทะเบียน

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.928198440586926/928198440586926/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า