เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้านมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญครั้งแรก AU Open House 2016, Fast Forward Your Future

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

26-27 สิงหาคม 2559 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 สิงหาคม 2559

ใครเหมาะจะไปงานนี้บ้าง

ม.ปลาย / ปวช / ปวส

สถานที่จัดกิจกรรม

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ

เว็บไซต์กิจกรรม Line @abac ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

มาแล้ว!!!! “เปิดบ้านมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญครั้งแรก AU Open House 2016, Fast Forward Your Future” วันที่ 26-27 ส.ค. 2559 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ

ขอเชิญน้องๆ ม. ปลาย ผู้ปกครอง อาจารย์ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเปิดบ้านที่รวบรวมคณะที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ รับฟังบรรยายเกี่ยวกับคณะต่างๆ ที่จะทำให้ได้รับข้อมูลเพื่อการตัดสินใจศึกษาต่อเพิ่มเติม ในบรรยากาศสถานที่จริง และร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อาทิเช่น

 • พูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงในวงการอาชีพต่างๆ เพื่อการวางแผนการศึกษาต่อเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคต
 • การให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนในคณะต่างๆ จากคณาจารย์และรุ่นพี่ประจำคณะ
 • การแข่งขันชิงรางวัลและการสัมมนาทางวิชาการ
 • การแสดงของรุ่นพี่จากคณะต่างๆ
 • การแสดงนิทรรศการผลงานของนักศึกษา
 • นิทรรศการการศึกษาต่อต่างประเทศ
 • การจำหน่ายสินค้าจากนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า และบริษัทชั้นนำมากมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีได้แล้ววันนี้

คลิกลิงค์เพื่อลงทะเบียน>> www.openhouse.au.edu

facebook2

school_management

คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ : Galaxy of Scholars

จากประวัติศาสตร์อันยาวนาน ทำให้บริหารธุรกิจเอแบคกลายเป็นตำนานเล่าขาน ถึงความสำเร็จของนักศึกษา และศิษย์เก่า ภายในงานจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศของห้วงอวกาศ ที่น้องๆ จะได้ร่วมทำกิจกรรมกับพี่ๆ นักศึกษา ที่ยกขบวนแนวคิดการทำธุรกิจในสาขาต่าง อาทิเช่น การเรียนรู้และปฏิบัติจริงกับ Workshop ในสาขาต่างๆ ที่เปิดสอน, ตื่นตาตื่นใจกับ Grand Opening พร้อมด้วยขบวนพาเหรดสุดอลังการ ซึ่งมาในบรรยากาศ The Light of Galaxy โดย วงโยธวาทิต จาก โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา พบกับ Market Street ขายสินค้าจากนักศึกษา ชมนิทรรศการผลงานนักศึกษา และประวัติความเป็นมาของคณะ, และโอกาสพูดคุยปรึกษากับคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เป็นต้น

สถานที่ : ตึกบริหารธุรกิจ ( MSM) , ตึกเศรษฐศาสตร์ ( MSE)

school_arts

คณะศิลปศาสตร์ : Language Education Business Inspiration

“Wizard of Arts” เวทมนตร์แห่งภาษา ศาสตร์ภาษาผสมผสานศาสตร์ธุรกิจกับอาชีพในอนาคต พบกับกิจกรรมในบรรยายกาศ โลกแห่งเวทมนตร์ศิลปศาสตร์ (Magical World of Arts) การประกวดแข่งขันร้องเพลง 5 ภาษา และกิจกรรมของคณะฯ อาทิเช่น ‘Diagon Alley’ ตรอกไดแอกอน: ตลาดของเหล่าพ่อมด แม่มด และลองเข้ามาสัมผัสห้องเรียนจริง โรงเรียนเวทมนตร์ศิลปศาสตร์ธีโอดอร์ มารีอา (Theodore Maria School of Witchcraft and Wizardry ) ทั้ง 5 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน เป็นต้น

สถานที่ : ตึก Saint Raphael (SR) ชั้น 1-2

school_nursing

คณะพยาบาลศาสตร์ : Healthy Planet

โลกแห่งสุขภาพ พบกิจกรรมการพยาบาลต่างๆ เช่น การฝึกทำแผล การพันผ้า Bandage, การวัดสัญญาณและ วิธีการห่อทารกเด็กแรกเกิด โดยเน้นการฝึกปฏิบัติจริง และพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่ แบบใกล้ชิด ในการเรียนการสอนหลักสูตรนานาชาติ เพื่อทำงานในโรงพยาบาลชั้นนำในระดับ World Class เป็นต้น

สถานที่ : ตึก CathedralofLearning(CL)-ช้ัน1ห้องประชุมเทวํานิเวศ

school_com_arts

คณะนิเทศศาสตร์ : Saltopia

พบกับกิจกรรมสนุกสนานของคณะนิเทศเอแบคในบรรยากาศดาวผลึกเกลือ โดยมีชาวผลึกเกลือ หรือที่รู้จักกันใน นาม CAvenger ซึ่งอยู่มี 6 เผ่าย่อย ที่มีพลังความสามารถในการสื่อสาร (Communication) ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละเผ่า ซึ่งการสื่อสารนั้นจะแข็งแกร่งทรงพลังได้ด้วยความคิด สร้างสรรค์ที่มีการบ่มเพาะกันมารุ่นสู่รุ่น อาทิเช่น การโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การแสดง การผลิตรายการ การออกแบบ การทำเอฟเฟค CG ในภาพยนตร์ การแสดงจากรุ่นพี่ พร้อมโอกาสพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เป็นต้น งานนี้รับรองน้องๆ ต้องได้พลังและไอเดียดีๆ กลับไปแน่นอน

สถานที่ : ตึกคณะนิเทศศาสตร์ (CA) และตึกสตูดิโอคณะนิเทศศาสตร์ (CA Studio)

school_architechture

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

เปิดคณะต้อนรับภายใต้แนวคิด ออกแบบ|เชื่อมต่อ (Designs | Connect) น้องๆ จะได้เรียนรู้หลักการความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) เทคโนโลยี (Technology) และการเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) ผสมผสานกันอย่างไร เพื่อผลิตสถาปัตยกรรมแห่งอนาคต ผ่านกิจกรรม การแสดงและเกมส์แปลกใหม่จากพี่ๆสถาปัตย์เอแบค พร้อมมุมแนะแนวที่จะให้โอกาสได้ปรึกษา สอบถาม สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนในคณะ กิจกรรมต่างๆ และแนวทางประกอบอาชีพสถาปนิกและนักออกแบบ โดยคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด ขอเชิญน้องๆทุกคนมาร่วมสนุก รับความรู้ และของรางวัลที่ระลึกที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (AAU) ในวัน AU Open House เดือนสิงหาคมนี้

สถานที่ : ตึกคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ (AR)

school_science

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี : Computer is a Science

พบกับกิจกรรมสนุกสนานอาทิเช่น เดินช้ากว่าเทคโนโลยี..คุณจะถูกแทนที่ด้วยคอมพิวเตอร์ (You Are Being Replaced!) และ เรียนคอมพิวเตอร์โดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์ (CS Unplugged) พูดคุยกับทีมนักศึกษาที่สร้างแอปพริเคชั่นที่ดีที่สุดในประเทศ ที่แก้ปัญหาให้คนมากกว่า 20,000 คน (AU SPARK Tales) และการทำธุรกิจใหม่สายเทคโนโลยี (Tech Startups) เป็นต้น

สถานที่ : ตึก Vincent Mary School of Science and Technology (VMS)

school_engineering

คณะวิศวกรรมศาสตร์ VME : Where to Accomplish your Engineering Careers

พบกับกิจกรรมสนุกสนานและน่าสนใจของวิศวะเอแบค อาทิเช่น การเยี่ยมชมห้องเรียนจริงแต่ล่ะสาขาวิชา อาทิเช่น ห้องฝึกบินเครื่องบินจำลอง ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ห้องเรียนไฟฟ้า ห้องเรียนเครื่องกล พร้อมโอกาสดีๆ ในการพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เป็นต้น

สถานที่ : ตึก Vincent Mary School of Engineering (VME)

school_bio

คณะเทคโนโลยีชีวภาพ : BIOTECH…From Farm to Fork

การพัฒนานวัตกรรมด้านอาหารเพื่อความยั่งยืนให้กับคนทั่วโลก พบกับกิจกรรม การสอบ Pre-Bio Olympic และร่วมกิจกรรมของคณะฯ เรียนรู้ถึงทุกขั้นตอนของการผลิตอาหาร ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การพัฒนาสินค้า ขบวนการควบคุมคุณภาพการผลิต จนถึงการผลิตอาหารสู่ผู้บริโภค พร้อมพบปะพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เป็นต้น

สถานที่ : ตึกศูนย์ประชุมนานาชาติ จอห์นที่ 23 ( John XXIII Conference Center)

school_law

คณะนิติศาสตร์

พบกับกิจกรรม อาทิเช่น ชมละครกฎหมายและศาลจำลอง ซุ้มปรึกษาปัญหากฎหมาย ฟรี! (Law Clinic) ซุ้มจำหน่ายหนังสือกฎหมาย การแสดงนิทรรศการศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ นักศึกษาปัจจุบันที่เรียนดีและกิจกรรมเด่น สถิติการสอบได้ชั้นเนติ ศาล และอัยการ การเป็นสถาบันเอกชนแห่งเดียวที่เป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งสมาคมนักศึกษากฎหมายแห่งเอเซีย (Asian Law Students Association -ALSA) รวมถึงภาพกิจกรรม ต่างๆ ของคณะฯ ที่ร่วมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ทางด้านกฎหมาย และร่วมพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เป็นต้น

สถานที่ : ตึก Cathedral of Learning (CL) – ชั้น 1 ห้องวิเศษศรีสมุทร

school_music

คณะดนตรี : Where Successful Music Careers Begin

Music as Easy as ABC ดนตรี…ง่ายกว่าที่คิด พบกับกิจกรรมเยี่ยมชมบรรยายกาศห้องเรียนและอุปกรณ์การเรียน และกิจกรรมของคณะฯ อาทิเช่น มินิคอนเสิร์ต และการแบ่งปันประสบการณ์จากพี่ๆ คณะดนตรี และร่วมฟังการบรรยายจากอาจารย์จากคณะดนตรี และศิลปินผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น ช่องทางการเป็นศิลปินในยุคดิจิตอล และ workshop การอัดเพลง/มิกซ์เพลงอย่างง่ายสำหรับศิลปินอินดี้ เป็นต้น

สถานที่ : ตึก Cathedral of Learning (CL) – ห้องอมเรศพิทักษ์ และชั้น CL22-26

เว็บไซต์กิจกรรม Line @abac ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.1122586094481492/1122586094481492/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า