ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว

BBA CHULA CAMP 6 ให้น้องๆ ได้สัมผัสทุกๆ อย่างในรั้ว BBA ด้วยตนเอง

ปิดรับสมัครแล้ว

สัมผัสความเป็นบีบีเอจุฬาฯ ที่แท้จริงด้วยตนเอง ทั้งทางด้านการเรียน สังคม และโอกาสในอนาคต น้องๆ จะได้ร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนเหมือนในห้องเรียนจริงๆ และจำลองวางแผนทำธุรกิจในโลกเสมือนจริง

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-30 ตุลาคม 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

9 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

ประมาณ 100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

อาคารมหิตลาธิเบศร คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตร BBA

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

BBA CAMP เป็นค่ายที่จะทำให้น้องได้รู้ว่า BBA Chula นั้นเป็นคณะที่ใช่สำหรับน้องรึป่าว โดยตลอด 3 วัน น้องๆ จะได้สัมผัสทุกๆ อย่างใน BBA Chula ที่แท้จริงด้วยตนเอง ทั้งทางด้านการเรียน สังคม โอกาสอาชีพการทำงานในอนาคต น้องๆจะได้ร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนเหมือนในห้องเรียนจริงๆ (class simulation) และกิจกรรมการจำลองวางแผนทำธุรกิจในโลกเสมือนจริง (business simulation) สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ น้องๆ จะได้ทำความรู้จักเพื่อนๆ ที่มีจุดมุ่งหมายและความสนใจคล้ายๆ กับน้องในค่ายนี้ ซึ่งใครจะไปรู้ในอนาคต พวกเขาอาจจะมาเป็นเพื่อนร่วมห้องของน้องก็ได้ นอกจากนั้น น้องๆจะมีโอกาสได้รู้จัก และพูดคุยกับพี่ๆ บีบีเอจากทุกชั้นปี รวมถึงรุ่นพี่ที่เรียนจบไปแล้ว ซึ่งสามารถเล่าประสบการณ์และให้คำปรึกษากับน้องๆ ทั้งแนวทางการเรียน สายอาชีพ และโอกาสการทำงานในอนาคตหลังจากเรียนจบ (senior sharing)

BBA CAMP เหมาะกับคนแบบไหน? หรือ BBA CAMP จัดมาเพื่อใคร?

“เราควรจะเลือกคณะที่พ่อแม่อยากให้เข้า หรือ เราควรจะเลือกคณะตามเพื่อน หรือ เราควรจะเลือกคณะตามกระแสสังคม หรือ เราควรจะเลือกคณะที่จบไปมีงานทำแน่นอน หรือ เราควรจะเลือกคณะที่จบไปแล้วเราได้ทำงานที่ตัวเองชอบ…”

การเลือกคณะเรียน เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดในชีวิตของทุกคน เรามีตัวเลือกมากมาย พร้อมกับคำถามมากมาย ที่แม้แต่ตัวเองก็ตอบไม่ได้ บางคนตอบคำถามของตัวเองผิด ทำให้จำเป็นต้องเสียเวลาหลายปี เรียนในสิ่งที่ไม่เหมาะกับตัวเอง เพราะฉะนั้นค่ายนี้จึงถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อให้น้องๆ ม.ปลาย ที่กำลังสับสนกับอนาคตตัวเอง สามารถตอบคำถามในหัวของตัวเองได้ว่า เราเหมาะกับ BBA หรือไม่

ขั้นตอนการสมัคร BBA CAMP 6

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่เพจของเรา “BBA Chula Camp”
ขั้นตอนที่ 2: กดที่ “About” เพื่อหาลิ้งสมัคร
ขั้นตอนที่ 3: กรอกใบสมัคร ภายในวันที่ 9 ต.ค. 60
ขั้นตอนที่ 4: รอประกาศผล

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH