บทความ แคมป์เดดไลน์

ด่วน! 6 ค่ายใกล้ปิดสัปดาห์นี้ รีบสมัครเลย (5 – 11 ก.ย.)

สวัสดีต้นเดือนกันยายนฮับ แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์นี้ พี่ช้าง รวบรวม 6 ค่ายที่ใกล้จะปิดรับสมัครในช่วงวันที่ 5 – 11 ก.ย. มาแจ้งเตือนน้องๆ ให้ไปสมัครได้ทันเวลา มีตั้งแต่ ค่ายหมอ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายเศรษฐศาสตร์ ค่ายบริหาร และ ค่ายพัฒนาสมอง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

banner

ค่ายเปิดเสื้อกาวน์ครั้งที่ 17 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

ปิดรับสมัคร: 10 กันยายน 2559
29 – 30 ตุลาคม 2559 | จัดโดย สโมสรนักศึกษาแพทย์ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

พบกับค่ายหมอโดยพี่ๆ นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชที่จะพาน้องๆ ม.ปลายสายวิทย์ 100 คนไปสัมผัสประสบการณ์ความเป็นหมอ และรับข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจเรียนต่อหมอในระดับอุดมศึกษา ใครยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะที่จะเรียนหมอรึเปล่า สมัครด่วน!

รายละเอียด

medisand

ค่ายฉันอยากเป็นหมอ.. มอทราย ครั้งที่ 9

ปิดรับสมัคร: 9 กันยายน 2559
22 – 24 ตุลาคม | จัดโดย คณะวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ค่ายที่จะทำให้น้องๆ ม. 4 – 5 สายวิทย์ภาคอีสานพบกับประสบการณ์ใหม่และความเป็นหมอ จากเรื่องราวเส้นทางชีวิตของนักศึกษาแพทย์ ม.อุบลราชธานี กับธีม “Medisand GO” !!

รายละเอียด

camphub

Dream Catcher 5 : ทำจริงกับอาชีพในฝัน

ปิดรับสมัคร: 9 กันยายน 2559
1 – 19 ตุลาคม 2559 | จัดโดย Know Are Social Enterprise

ค่ายพัฒนาเยาวชนและประสบการณ์คว้าฝันครั้งใหญ่ของน้องๆ ที่จะได้ทำอาชีพในฝัน ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล เภสัชกร ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ สถาปนิก ทนายความ รัฐศาสตร์ นิเทศศาสตร์ การท่องเที่ยว การโรงแรม ร้านกาแฟ การตลาด และอีกมากมาย กับการ Workshop จริง ฝึกงานจริง กับโจทย์จริงๆ พร้อมโอกาสพบปะพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของกิจการ

รายละเอียด

poster-demo01-web-768x1086

TUYEC13 : ค่ายเยาวชนเศรษฐศาสตร์กับสังคมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 13

ปิดรับสมัคร: 9 กันยายน 2559
21 – 24 ตุลาคม 2559 | จัดโดย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่ายเศรษฐศาสตร์ที่จะพาน้องๆ ม.ปลายไปเรียนรู้การมองสิ่งรอบตัวแบบนักเศรษฐศาสตร์ พบกับเกมเศรษฐศาสตร์ที่น้องไม่เคเล่นที่ไหนมาก่อน ทดลองเรียนกับอ.ตัวจริงในห้องเรียนจำลอง เปิดโลกทัศน์กับการเรียนรู้นอกสถานที่ กับพี่ๆ คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์

รายละเอียด

1200x630-4

Ace Brain Workshop 2

ปิดรับสมัคร: 9 กันยายน 2559
10 กันยายน 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

ค่ายพัฒนาเยาวชนเพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำ โดยพี่บอส (Certified by Memory Champion Ron White) และ Ace Brain Workshop ที่จะทำให้น้องๆ จำคำศัพท์ สูตรคณิตศาสตร์ ตารางธาตุ หรือข้อมูลยากๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

รายละเอียด

bfc4-head

Business Freshy Camp : ค่ายสู่รั้วพังงา ครั้งที่ 4

ปิดรับสมัคร: 9 กันยายน 2559
7 – 9 ตุลาคม 2559 | จัดโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ค่ายบริหารธุรกิจ ม.เกษตร สำหรับน้องๆ ม. 5 –  6 ที่จะทำให้น้องได้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับคณะบริหารธุรกิจ ความแตกต่างของแต่ละภาควิชาทั้ง 5 สาขา ได้แก่ การบัญชี การตลาด การจัดการ การเงิน และการจัดการการผลิต รวมถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย พร้อมได้รับความสนุกสนานสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆให้กับทุกๆคน!!

รายละเอียด

น้องๆ คนไหนไม่อยากพลาดค่ายเด็ดใกล้ปิดรับสมัครก็สามารถเข้ามาดู แคมป์เดดไลน์ ได้ทุกวันศุกร์ และสอบถามจากพี่ๆ แคมป์ฮับได้เสมอได้ทั้งทาง Facebook และ Twitter @CampHUB เลย

สำหรับวันนี้ พี่ช้าง ขอลาไปก่อน บ้ายบาย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ช้าง

พี่ช้าง ทีมงานแคมป์ฮับสุดคิ้วท์ นักศึกษาคณะ ICT มหิดลที่มีใจรักในค่าย :)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า