บทความ แคมป์เดดไลน์

ด่วน! 3 ค่ายใกล้ปิดต้นเดือนนี้ รีบสมัครเลย (8 – 14 ส.ค.)

สวัสดีต้นเดือนสิงหาคมฮับ แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์นี้ พี่ช้าง รวบรวม 3 ค่ายที่ใกล้จะปิดรับสมัครในช่วงวันที่ 8 – 14 ส.ค. มาแจ้งเตือนน้องๆ ให้ไปสมัครได้ทันเวลา มีตั้งแต่ ค่ายหมอศิริราช ค่ายพัฒนาเยาวชนโดยสสส. และ ค่ายติว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

13502674_854630948004003_5965584573494030945_o

ค่ายเส้นทางสู้หมอศิริราช ครั้งที่ 18

ปิดรับสมัคร: 8 สิงหาคม 2559
1 – 2 ตุลาคม และ 15 – 16 ตุลาคม 2559 | จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

พบกับค่ายหมอโดยพี่ๆ นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลที่จะพาน้องๆ ไปสัมผัสประสบการณ์ความเป็นหมอ และรับข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจเรียนต่อหมอในระดับอุดมศึกษา ใครยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะที่จะเรียนหมอรึเปล่า สมัครด่วน!

รายละเอียด

Basic RGB

Media for Health : การพัฒนาศักยภาพเยาวชน สู่การเป็นนักสื่อสารเพื่อสุขภาวะ

ปิดรับสมัคร: 8 กรกฎาคม 2559
3 กันยายน 2559 – 6 กุมภาพันธ์ 2560 (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) | จัดโดย สสส.

งานฟรี! สสส.ชวนน้องนักศึกษามาร่วมเรียนรู้ ฝึกฝน ผลิตผลงานสร้างสรรค์ผ่าน 3 ค่าย ละครเวที เรื่องสั้น และหนังสารคดีสั้น ผ่านการอบรมกับ Media for Health เป็นระยะเวลา 4 – 6 เดือน ถ้างานดี มีพื้นที่ปล่อยงานโชว์

รายละเอียด

camphub2

ACE Math TU-STAR รุ่นที่ 1

ปิดรับสมัคร: 12 สิงหาคม 2559
13 – 14 สิงหาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

ค่ายติวโดย Ace Learning สรุปทุกเนื้อหาใช้สอบ เคลียร์โจทย์ทุกรูปแบบ กับอาจารย์วีณา เนาวประทีป (พี่นุ้ย) ทูตสเต็ม (STEM Ambassador) ของสสวท. และวิทยากรติว ONET, GAT – PAT, ติวโควต้าให้โรงเรียนต่างๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 โรงเรียนทั่วประเทศ

รายละเอียด

น้องๆ คนไหนไม่อยากพลาดค่ายเด็ดใกล้ปิดรับสมัครก็สามารถเข้ามาดู แคมป์เดดไลน์ ได้ทุกวันศุกร์ และสอบถามจากพี่ๆ แคมป์ฮับได้เสมอได้ทั้งทาง Facebook และ Twitter @CampHUB เลย

สำหรับวันนี้ พี่ช้าง ขอลาไปก่อน บ้ายบาย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ช้าง

พี่ช้าง ทีมงานแคมป์ฮับสุดคิ้วท์ นักศึกษาคณะ ICT มหิดลที่มีใจรักในค่าย :)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า