บทความ แคมป์เดดไลน์

4 ค่ายเด็ด รีบสมัครให้เสร็จ จะปิดรับสมัครแล้ว !! (20-26 มิ.ย.)

สวัสดีคร้าบผม วันนี้ พี่ฟิวส์ ขอนำเสนอค่ายดีๆ ค่ายเด็ดๆ ที่จะปิดรับสมัครในอาทิตย์นี้ มาให้น้องๆ ได้สมัครกันกับ แคมป์เดดไลน์ ซึ่งในครั้งนี้ ก็มีทั้งค่ายฝึกภาษาอังกฤษ และค่ายแนะแนวจากพี่ๆ มหาลัย ว่าแต่จะมีค่ายไหนกันบ้าง เลื่อนลงไปดูข้างล่างกันเลยมาๆๆๆๆ

13227786_1849420351952122_5624471209163891172_o

ค่ายวิชาการโบราณคดี ครั้งที่ 3 ตอนแอ่วเอื้องเมืองพิงค์

ปิดรับสมัคร: 20 มิถุนายน 2559
22-26 กรกฎาคม 2559 | จัดโดย คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร 

จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ไม่น่าจะธรรมดาแล้วล่ะ โดยครั้งนี้ไปไกลปู้น ถึงจังหวัดเชียงใหม่ ค่ายวิชาการของเราไม่ได้มีเฉพาะวิชาการเท่านั้นยังมีความสนุกรอน้องๆ อยู่ การันตีโดยพี่ๆ #ทีมศิลปากร ถึง 20 นี้ มาเหอะ อยากเจอ

โครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 8

ปิดรับสมัคร: 20 มิถุนายน 2559
27-28 กรกฎาคม 2559 | จัดโดย สถาบันการบินพลเรือน 

วิชาการดอทคอม ร่วมกับ สถาบันการบินพลเรือน และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เชิญชวนเยาวชนระดับม.ปลาย เข้าร่วมโครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 8 โดยสมัครและส่งเรียงความ หัวข้อ “มุ่งสู่ฝัน เมื่อฉันอยากเป็นนักบิน”

Super Fun English Camp เสนอตอน Star Venture EP.I

ปิดรับสมัคร: 23 มิถุนายน 2559
26 มิถุนายน 2559 | จัดโดย Super Fun English Camp 

ออกไปค้นหาความมหัศจรรย์ของโลกวิทยาศาสตร์อันน่าตื่นตาตื่นใจ พบเพื่อนใหม่ พร้อมความสนุกสนาน จากกิจกรรมภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษโดยวิธีธรรมชาติ “The Natural Learning Process”

Ace Perfect GAT รุ่นที่ 2

ปิดรับสมัคร: 24 มิถุนายน 2559
25-26 มิถุนายน 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd. 

มาเรียนรู้เทคนิคพิชิตข้อสอบ GAT ภายใน 2 วัน รับประกัน คะแนนเกิน 200 ชัวร์ พร้อมลุยสอบ GAT ทั้ง GAT ภาษาอังกฤษและ GAT เชื่อมโยง พร้อมด้วยแนวข้อสอบปีล่าสุด ที่ตรงที่สุด!!!

โอ้โห สัปดาห์นี้ถึงจะไม่มาก แต่มีค่ายเด็ดๆ ทั้งนั้น ทั้งค่ายโบราณคดี ที่ไม่ได้พบกันบ่อยๆ ค่ายนักบิน ที่น้องๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็น และค่ายภาษาอังกฤษที่มีทั้งค่ายสำหรับน้องๆ รุ่นเล็ก และน้องๆ รุ่นโตที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัยโดยเฉพาะน้องๆ #dek60 อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง !! เห็นมั้ยเอ่ย มีแต่ค่ายน่าเข้าทั้งนั้น น้องๆ คนไหนกำลังเล็งค่ายไหน อย่าช้า !! รีบสมัครกันเข้ามาน้าาาาา สำหรับ พี่ฟิวส์ และ แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์นี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีคร้าบบบบบ ฟิ่ววววววววววว :D

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า