บทความ แคมป์เดดไลน์

สัปดาห์สุดท้าย!! กับค่ายที่กำลังรับปิดรับสมัครภายใน 7 วันนี้ (2-8 พ.ค.)

สวัสดีจ้า แคมป์เดดไลน์ วันศุกร์นี้ พี่มนขอนำเสนอ 7 ค่ายที่จะปิดรับสมัครภายในวันที่ 2-8 พ.ค. นี้!! มีทั้งค่ายพยาบาล ค่ายนิติ ค่ายวิศวะ ค่ายติว และอื่นๆ อยากรู้เพิ่มเติมต้องรีบลงไปดูกันเลยน้า

RSUIP NURSING CAMP

ปิดรับสมัคร 2 พฤษภาคม 2559
14 พฤษภาคม 2559 | โดย หลักสูตรนานาชาติ ม.รังสิต

ใครกำลังรอค่ายพยาบาล เชิญทางนี้! “RSUIP NURSING CAMP 2016” เปิดโอกาสที่น้องๆ ม.ปลาย ได้ทดลองจริง ปฏิบัติจริงในห้องแลป ถ่ายทอดประสบการณ์อย่างใกล้ชิดโดย อาจารย์และรุ่นพี่

1475-banner-660-g-camp-18

ค่ายแนะแนว นิติ-รัฐศาสตร์ ครั้งที่ 18

ปิดรับสมัคร 2 พฤษภาคม 2559
8 พฤษภาคม 2559 | โดย Legendlaw

อยากเป็นนักกฎหมายต้องไม่พลาด! ค่ายที่น้องๆ จะได้รู้จัก อาชีพต่างๆ ของทั้งคณะ นิติและรัฐศาสตร์ เนื้อหาวิชาการเรียนของแต่ละคณะ วิธีการรับเข้า ทั้งสอบตรง แอดมิดชั่นและ แนวข้อสอบรับตรง ปีล่าสุด 2559 พร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

speaking-listening-writing-reading-having-fun

Englism Camp

ปิดรับสมัคร 2 พฤษภาคม 2559
6-8 พฤษภาคม 2559 | โดย Ace Learning Co.,Ltd.

มา Get อังกฤษ ให้เข้าเส้นก่อนเปิดเทอมกันเถอะ! 6 – 8 พ.ค. 59 นี้ Ace Learning ชวนน้องๆที่มีใจอยากเก่งภาษา มาฝึกทุกทักษะอังกฤษทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ให้ฝังลึกในสายเลือด กับค่าย Englism Camp:Get อังกฤษเข้าเส้น

1525-brochure_learntolearn

LEARN to LEARN with MIND MAPS

ปิดรับสมัคร 5 พฤษภาคม 2559
14-19 พฤษภาคม 2559 | โดย Brain Friendly Academy

หากกำลังมองหาเทคนิคการทำมายแม็ป ค่าย Learn to Learn with MIND MAPS เปิดสอนหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้น้อง ๆ ได้มีเวลาฝึกฝนทักษะ ทำความเข้าใจ และสร้างนิสัยทางการคิดอย่างมายด์แม็ป สำหรับ ป.4-6 และ ม.1-2

img_20851

นิวเคลียร์ แคมป์ ครั้งที่ 10 (Nuclear Camp #10)

ปิดรับสมัคร 5 พฤษภาคม 2559
3-5 มิถุนายน 2559 | โดย ภาควิชารังสีประยุกต์และไอโซโทป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เปิดรับสมัครแล้วนาจาาา… สำหรับน้องม.ปลายที่สนใจ อยากรู้ว่ารังสีและพลังงานนิวเคลียร์นั้น นำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง?? น่ากลัวอย่างที่เขาว่ากันจริงหรือไม่?? ร่วมค้นหาคำตอบได้ที่ค่ายนี้เลยจ้าาาา

banner-hc25

HYPERCUBE ครั้งที่ 25

ปิดรับสมัคร 6 พฤษภาคม 2559
27-31 พฤษภาคม 2559 | โดย ชุมนุมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ฮัลโหลเทสสสส กลับมาพบกันอีกครั้งกับค่าย Hypercube ครั้งที่ 25 ค่ายคอมพิวเตอร์ที่ได้มากกว่าความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ อู้หูวววว บอกเลยว่าค่ายนี้จะทำให้น้องๆ ได้รู้ความหมายที่แท้จริงของคำว่า “มันส์” ว้าวว้าว้าวววว ไม่มานี่พลาดมากเลยนะจะบอกให้

bens-poster2

AU THE BENS

ปิดรับสมัคร 6 พฤษภาคม 2559
9-10 พฤษภาคม 2559 | โดยมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

พบกับการรวมตัวกันของ 4 คณะ BENS ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้แก่ เทคโนโลยีชีวภาพ / วิศวกรรมศาสตร์ / พยาบาลศาสตร์ / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมดีๆ 2 วัน 1 คืน วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2559

มีค่ายไหนสนใจกันบ้างรึเปล่าเอ่ย  บอกเลยว่าพลาดไม่ได้อีกแล้วสำหรับอาทิตย์นี้ ค่ายยอดฮิตกำลังรอน้องๆ มาสมัครอยู่น้า รีบสมัครกันเลย ก่อนจะหมดเขตจริงๆ นะจ้ะ อาทิตย์นี้พี่มนขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันวันศุกร์หน้าเวลาเก้าโมงเช้าแบบนี้ กับแคมป์เดดไลน์ บ้ายบายยย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่มน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า