คอม/ไอที พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป วิศวกรรม

ค่าย HYPERCUBE ครั้งที่ 25 ค่ายคอมพิวเตอร์ที่ได้มากกว่าความรู้ด้านคอมพิวเตอร์

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

27-31 พฤษภาคม 2559 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

12 พฤษภาคม 2559

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย 

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก)

จัดโดย

ชุมนุมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ฮัลโหลเทสสสส กลับมาพบกันอีกครั้งกับค่าย Hypercube ครั้งที่ 25 ค่ายคอมพิวเตอร์ที่ได้มากกว่าความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ อู้หูวววว บอกเลยว่าค่ายนี้จะทำให้น้องๆ ได้รู้ความหมายที่แท้จริงของคำว่า “มันส์” ว้าวว้าว้าวววว ไม่มานี่พลาดมากเลยนะจะบอกให้

รายละเอียดค่าย

ค่าย HYPERCUBE เป็นค่ายที่ให้ความรู้ทางคอมพิวเตอร์ จัดโดยชุมนุมคอมพิวเตอร์ (หรือที่รู้จักกันในนาม C-SQUARE) โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้ก็เป็นรุ่นที่ 25 แล้ว ในส่วนของหัวข้อในการสอนนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละปี เพื่อที่จะตามกระแสเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา โดยยังคง CONCEPT ของ “COMPUTER CAMP BY COMPUTER CLUB” เอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันโลกของเรา มีพัฒนาการไปอย่างรวดเร็ว

ฉะนั้นในปีนี้จึงขอเชิญชวนน้องๆ มาพบกับ INTERNET OF THINGS เทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ทำให้อุปกรณ์ทุกอย่าง สามารถติดต่อสื่อสารกันอย่างง่ายดาย ผ่านเครือข่ายที่เชื่อมโลกทั้งใบ พร้อมความรู้ ด้านไอทีอื่นๆ เพื่อน้องๆ จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

โดยสิ่งที่น้องๆ จะได้จากค่าย HYPERCUBE ของเรา ไม่ใช่แค่ความรู้ แต่ยังจะได้ ความสนุกสนานมากมายที่จะรอน้องๆอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหน จะมันส์แค่ไหน ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง พี่ๆทุกคนรอน้องๆอยู่นะ

เว็บไซต์ค่าย Download ใบสมัคร/สมัครออนไลน์

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/992424994164270/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า