เปิดบ้าน/นิทรรศการ

[หมดเขตแล้ว] CampHUB ชวนน้องๆ มาพบกับพี่ค่ายตัวเป็นๆ และของรางวัลแจกไม่ยั้งในงาน #dekdFair

ทำตัวให้ว่าง เคลียร์งานให้พร้อม แล้วมาเจอกัน! CampHUB ชวนน้องๆ มาพบกับพี่ค่ายตัวเป็นๆ และของรางวัลที่จับแจกกันอย่างไม่ยั้ง ไม่หมดไม่กลับบ้าน… เจอกันวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ที่งาน Dek-D’s Admission Fair บูธ M24 ฮอลล์ EH106 ไบเทคบางนา

มาบูธนี้จะเจออะไรบ้าง ?

แจกไม่หมด ไม่กลับบ้าน…

เพียงน้องๆ กดไลค์แฟนเพจ CampHUB บนเฟซบุ๊ค และตั้งค่าให้เป็น “เห็นโพสต์ก่อน” โชว์ให้พี่ดูที่หน้างาน ก็รับไปเลย “ลอตเต้ โคอาล่า มาร์ช” และมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ มากมายทั้งเสื้อจาก GTH Shop เสื้อและกิฟท์วอยเชอร์ จากสถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ และ เอเลเวล หนังสือรวมศัพท์ภาษาอังกฤษจาก All About Short Note และสมุดโน้ตจาก CampHUB รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด! และร่วมสนุกกับช่วงเวลาพิเศษกับ “CampHUB BIG Time” ที่ CampHUB จะมีกิจกรรมให้น้องๆ ร่วมเล่นเกมและรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน

มีทแอนด์กรี๊ดกับพี่ค่าย!!

พบกับพี่ค่ายตัวเป็นๆ จากค่ายฮิตของมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ อยากถามเรื่องค่าย อยากคุยเรื่องเรียน ต้องมาที่งานนี้เล๊ย!!!

9:30 น. 2B-KMUTT #13 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

คุยกันแบบพี่น้องจากคนที่เคยเข้าค่ายจริงๆ ที่ตอนนี้กลับมาเป็นพี่ค่าย (ที่น่าร้ากก) มาแชร์ประสบการณ์ความสัมพันธ์ครอบครัวการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และสิทธิพิเศษจากค่ายซึ่งน้องๆ หาจากค่ายอื่นไม่ได้แน่นอนนนน

10: 30 น. Econ CU First Step Camp 17th คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พบกับเด็กค่ายเก่า และพัฒนามาทำหน้าที่เป็นพี่ค่ายในคราวนี้ ที่จะมาแนะนำ และแบ่งปันประสบการณ์ในค่าย และชีวิตมหาลัย พร้อมกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ให้น้องๆ ได้รับของที่ระลึกกลับไป แล้วมาเจอกันกับพี่ๆ จากเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ นะคร้าบบบบบ

11:30 น. Aero Camp 2015 ภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในงานนี้ น้องๆจะได้พบปะพูดคุยกับพี่ๆจากวิศวกรรมการบินฯ เกษตรศาสตร์ ตัวจริงเสียงจริง พร้อมกับร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆมากมายจากพี่ๆ อีกทั้งหากน้องๆ สนใจจะสมัครเข้าร่วมค่ายน้องๆ สามารถมาชำระค่าสมัครพร้อมรับใบสมัครได้ที่นี่เลยหรือหากน้องๆ จะส่งใบสมัครที่งานนี้ก็ได้เช่นกัน

12:30 น. Pharma Camp #12 คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

น้องๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเข้าคณะอะไร ก็เหมือนกำลังเคว้งคว้างอยู่กลางมหาสมุทร ถ้าหากจะมีเรือสักลำที่จะสามารถพาน้องๆ ไปถึงฝั่งได้ เรือลำนั้นก็คงจะเป็น Pharma Camp #12 ที่จะพาน้องๆ ไปพบกับคำตอบว่า เภสัชใช่ตัวเลือกในใจน้องๆ หรือไม่ 10 ตุลาคมนี้เจอกับพี่ค่ายตัวเป็นๆ ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัยของน้องพร้อมกับเกมสนุกๆ และของรางวัลสุดน่ารักกันจ้า

13:30 น. Larn Gear Camp #15 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขอชวนน้องๆ มาพบกับพี่ๆ จากค่ายลานเกียร์ครั้งที่ 15 และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับค่ายอีกเพียบเลย มาเจอกับพี่ๆ ที่พร้อมต้อนรับน้องๆด้วยความอบอุ่น พร้อมตอบคำถามน้องๆในทุกๆคำถาม ทั้งยังมีกิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัล ให้ร่วมสนุกกันอีกด้วยน้า

14:30 น. Pre-Camp #22 Law Factory คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่ายที่น้องๆจะได้แบกความรู้ประสบการณ์และมิตรภาพดีๆกลับบ้านอย่างท่วมท้น มาร่วมทำความรู้จักกับเด็กนิติฯและสัมผัสเส้นทางของโรงงานผลิตนักกฎหมายแห่งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อ โอกาสเพียงครั้งเดียว ต่อคิวตอกบัตรเข้าโรงงานวันที่8-10 มกราคม 2559 แล้วเจอกัน..

15:30 น. IT Camp #12 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง

พบกับพี่ๆ ทีมงาน ITCAMP12 ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะสายไอที และบอกเล่าเรื่องราวความอบอุ่นในแคมป์ตลอดระยะเวลา 4 วัน 3 คืน ที่เต็มอิ่มไปด้วยความรู้ มิตรภาพและประสบการณ์อีกมากมายที่จะพบในไอทีแคมป์ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

16:30 น. fe camp #9 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ร่วมคุยร่วมทำกิจกรรมกับพี่ค่าย FE ตัวเป็นๆ (ดูยิ่งใหญ่) ที่พร้อมจะมอบทั้งความสุขและข้อมูลต่างๆ กับน้องๆ ทั้งหลาย ลองมาพบกัน แล้วน้องจะได้รู้จักว่า “จุดเริ่มต้นอันอบอุ่นที่สุดของวิศวกร” มันเป็นอย่างไร แล้วเจอกันจ้า…

แล้วอย่าลืม..เรามีนัดกัน!! วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8:30 น. เป็นต้นไป บูธ M24 (ใกล้กับทางเดินที่จะไปงาน Homeworks Expo) ฮอลล์ EH106 ไบเทคบางนา เดินทางสะดวก ลง BTS ที่สถานีบางนา มีรถรับส่งจากประตูฝั่ง BTS บางนา ถึงหน้างาน ไม่ต้องเดินให้เมื่อย

ดูรายละเอียดงาน Dek-D’s Admission Fair เพิ่มเติมได้ที่ www.camphub.in.th/dekdfair และดูแผนที่เส้นทางการเดินทางมายังงานนี้เพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลย!

รายละเอียดงาน #dekdFair

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.910339752372795/910339752372795/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า