CAMPHUB update บทความ

รวมฮิต 5 ค่าย เกษตร-ประมง มีที่ไหนบ้าง.. มาดูกัน!!

สวัสดีจ้าาา ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนปลายปี 2559 แคมป์อัปเดตอาทิตย์นี้ ใครหลงเข้ามาดูตอนนี้ เชื่อเลยว่าส่วนหนึ่งต้องมีเป้าหมายที่อยากจะเรียนคณะนี้อยู่แล้ว และอีกส่วนหนึ่งเป็นน้องๆ ที่กำลังตามหาความฝันของตัวเองยังไม่เจอ หมอก็ไม่ใช่ จะบัญชีก็ไม่น่าคลิกกับเรา พี่มนขอเสนอค่ายเกษตร-ประมง หากคิดว่าเรียนสายนี้แล้ว จบไปคือต้องไปทำนา ต้องไปจับปลาแค่นั้นรึเปล่า บอกเลยว่าคิดผิดแล้ว! เพราะมันมีอะไรมากกว่านั้นแน่นอน อยากรู้ว่าเขาเรียนอะไรกัน ก็ต้องมาลองเข้าค่ายกันใช่ไหมล่ะ! เอาล่ะ เลื่อนลงไปดูค่ายฮิตประจำคณะนี้กันเถอะ

img_9610

AI THE SERIES : we are around

จัดโดย สโมสรนิสิตคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

มาเริ่มด้วยค่ายแรกของคณะอุตสาหกรรมเกษตร ใครบอกว่าเข้ามาแล้วต้องทำเกษตร ไม่จริงซักหน่อย! ถ้าไม่เชื่อก็ต้องมาพิสูจน์ กับ one day camp ที่จะพาน้องๆ มาสัมผัสทั้ง 5 ภาควิชา และมาเรียนรู้ว่า อก. มีบทบาทอย่างไร ใครสนใจต้องมาลอง!

ช่วงเปิดรับสมัคร

ตุลาคม – พฤศจิกายน

ช่วงเวลาที่จัด

ปี 2559 12 พฤศจิกายน

รายละเอียด

1509-120743612

ค่ายอบรมความรู้วิทยาศาสตร์ทางทะเลครั้งที่ 36 “ทรัพยากรยั่งยืน คืนชีวิตสู่ทะเล”

จัดโดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รักทะเลเวลามีเธอด้วย~ ค่าย Marine Camp 7 วัน 6 คืน ไหนใครชอบธรรมชาติติดลม ติดทะเลขอให้ยกมือขึ้น รักทะเลก็ต้องมาลองเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลกันแล้วแหละจ้า พี่ๆ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้มาอบรมความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ทางทะเลแบบจัดเต็ม!

ช่วงเปิดรับสมัคร

มกราคม – เมษายน

ช่วงเวลาที่จัด

ปี 2559 21 – 27 พฤษภาคม

รายละเอียด

12767669_1215278601816401_312146331_n

Agri Bio-Sci Camp ครั้งที่ 7 : Agri is All Around

จัดโดย คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

ค่ายฟรีที่จะบอกน้องๆ ว่าเรียนเกษตรแล้วมีขุดดิน ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์แค่นั้น มันไม่ใช่! เฮ้ย! น้องจ๋ามันมีอะไรมากกว่านั้น อยากรู้ว่าคณะเกษตร ม.เกษตรเขาเรียนอะไร ต้องมาเข้าค่าย Agri Bio-Sci Camp ค่ายฟรีพี่ๆ ใจดี เปิดโอกาสให้น้องๆ มาค้นหาตัวเอง มาสัมผัสการเรียนทั้ง 8 หลักสูตรของคณะ โอกาสดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้เลยน้า

ช่วงเปิดรับสมัคร

กุมภาพันธ์ – มีนาคม

ช่วงเวลาที่จัด

ปี 2559 22 – 24 เมษายน

รายละเอียด

1286-agricamp_banner

ค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตร 2559

จัดโดย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ม.วลัยลักษณ์

ไม่พูดให้ยืดเยื้อ มาต่อกันที่ค่ายฟรี! ของเกษตรแนวใหม่ ที่ไม่ได้ให้น้องๆ ไปแบกเสียบ คว้าจอบมาขุดดินแน่นอน ค่ายวลัยลักษณ์ยุวนักเทคโนโลยีการเกษตรจะพาน้องๆ ม.ปลายเข้าสู่โลกเกษตรที่นำเอาเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ พี่ๆ จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้และปฏิบัติจริง พร้อมทั้งทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางเกษตรของภาคใต้อีกด้วย

ช่วงเปิดรับสมัคร

ตุลาคม – กุมภาพันธ์

ช่วงเวลาที่จัด

ปี 2559 14 – 17 มีนาคม
ปี 2558 23 – 26 มีนาคม
ปี 2557 27 – 30 เมษายน

รายละเอียด

ค่ายยุวชนเกษตรสัตวศาสตร์ ครั้งที่ 2

จัดโดย คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร

และแล้วก็มาถึงค่ายฟรี ค่ายสุดท้าย เหมาะสำหรับน้องๆ ที่รักสัตว์ พี่ๆ จากคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรเปิดรับสมัครน้องๆ ม.4-ม.5 มาร่วมเปิดประสบการณ์ มาสัมผัสความรู้เกี่ยวกับสาขาสัตวศาสตร์ อีกทั้งเที่ยวชมฟาร์มสาธิตของคณะ ในค่าย 3 วัน 2 คืน

ช่วงเปิดรับสมัคร

ธันวาคม – มีนาคม

ช่วงเวลาที่จัด

ปี 2559 18 – 20 มีนาคม
ปี 2558 6 – 8 กุมภาพันธ์

รายละเอียด

จบไปแล้วกับทั้ง 5 ค่าย เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีต่างหลากลายคณะกันเลยทีเดียว หวังว่าจะพอเป็นทางเลือกให้น้องๆ ได้มองหาคณะที่ใช่กันบ้างน้าาา บางจังหวัดอากาศก็เริ่มหนาวกันแล้ว พี่มนเองก็หวังว่ากรุงเทพฯ จะหนาวตามบ้าง ฮ่าๆ ยังไงน้องๆ ก็ต้องดูแลรักษาสุขภาพกันให้แข็งแรงด้วยนะคะ เพื่อเตรียมพร้อมกับการเตรียมสอบเข้าคณะในฝันกันเนอะ แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสารค่ายดีๆ จากแคมป์ฮับ ผ่านทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊คเพจ ทวิตเตอร์ ไลน์กันได้เลยเนอะ

สำหรับวันนี้พี่มนต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีจ้าาา

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่มน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า