ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

ClickcampX ค้นหาความเป็น “วิศวะคอม” กับพี่ๆ มหิดล

ปิดรับสมัครแล้ว

ขอเชิญชวนน้องๆ ม.3-ม.6 หรือเทียบเท่า มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และค้นหาตัวตนของตัวเองในสายอาชีพ ‘วิศวกรคอมพิวเตอร์’ ว่าวิศวกรคอมเขาเรียนอะไร? ทำอะไรบ้าง? แล้วมาเจอกันในค่าย “ClickcampX”

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

9-11 กุมภาพันธ์ 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

14 ธันวาคม 29 ธันวาคม 2560

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

ม.3-6 และอาชีวะ

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

จัดโดย

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เอ๋ วิศวกรคอมพิวเตอร์เขาเรียนอะไรกันนะ? จบไปแล้วทำอะไร? ขอเชิญชวนน้องๆ ม.3-ม.6 หรือเทียบเท่า ร่วมไขข้อสงสัย และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ว่านี่คือสิ่งที่ใช่หรือไม่ ได้ใน “ค่าย Clickcamp X”

ค่าย Clickcamp X จัดโดยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดขึ้นในวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนน้องๆ ม.3-ม.6 หรือเทียบเท่า เข้าร่วมศึกษาเรียนรู้ชีวิตของนักศึกษาวิศวกรคอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

นอกจากนี้ภายในค่ายยังประกอบไปด้วยการจัดการอบรมการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น อย่างภาษา C และมีการเข้าแล็บปฏิบัติการดิจิทัล และยังมีการสอนการใช้งาน Machine Learning ซึ่งเป็นพื้นฐานของ AI อีกด้วย แล้วเรามาร่วมค้นหาตัวตนกันในค่าย Clickcamp X

ประกาศรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ถึง 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 และประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าค่ายในวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

FusePlus (พี่ฟิวส์)

พี่ชื่อฟิวส์ อยู่วิศวเคมี บางมด กำลังจะขึ้นปี 4 ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะเออวววว์