การโรงแรม/ท่องเที่ยว ค่ายแนะแนว

CRUISE & HOTEL CAMP เส้นทางสู่อาชีพงานเรือสำราญและการโรงแรม

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

15-16 กุมภาพันธ์ 2563 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 กุมภาพันธ์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

2,500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

อาคารอรกานต์ ชั้น16 ซอยชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (เดินจาก BTS ชิดลม 5 นาที) แผนที่โรงเรียน: https://goo.gl/maps/UZB7zsHo8ExctnYS9

จัดโดย

โรงเรียนสอนการอาชีพเรือสำราญและการโรงแรม

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

Line @379vscbo สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายนี้เป็นค่ายสำหรับน้องๆ ที่สนใจในอาชีพงานบริการบนเรือสำราญและสายงานการโรงเเรม เป็นหนึ่งในอาชีพที่กำลังมาแรง รายได้ดี มีการจ้างงานสูง เรียนจบไม่ตกงานแน่นอน! ที่สำคัญ ใครได้ทำงานบนเรือสำราญสามารถสร้างรายได้หลักแสน และได้ออกท่องเที่ยวทั่วโลกฟรีๆ อีกด้วย

C-HOT หรือ โรงเรียนสอนการอาชีพเรือสำราญและการโรงแรม สาขาชิดลม กรุงเทพมหานคร จัดค่าย “CRUISE & HOTEL CAMP BY C-HOT เส้นทางสู่อาชีพงานเรือสำราญและการโรงเเรม” เพื่อแนะแนวให้น้องๆผู้สนใจ ได้รู้จักอาชีพงานบริการบนเรือสำราญและการโรงเเรมแบบเจาะลึกทุกรายละเอียด น้องๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมความรู้ และกิจกรรม Workshop เพื่อสัมผัสกับอาชีพงานบริการบนเรือสำราญและการโรงเเรมอย่างใกล้ชิด ร่วมพูดคุยกับอาจารย์ที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งงานบนเรือสำราญและงานการโรงเเรมกว่า 30 ปี มีพี่ๆ ที่จบด้านการโรงแรมมาแชร์ประสบการณ์การเรียน ชีวิตตอนเรียน และวิชาเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยให้ฟัง พร้อมทั้งตอบทุกคำถามและข้อสงสัยของน้องๆ งานนี้ได้ทั้งประกาศนียบัตร และได้ความรู้ความสนุกกลับไปอย่างเต็มที่แน่นอน

รายละเอียดกิจกรรม

✅ แนะนำสายอาชีพงานบริการบนเรือสำราญและการโรงแรม

ทำความรู้จักกับอาชีพงานบริการทั้งบนเรือสำราญและการโรงแรม อาชีพนี้เป็นอย่างไร? มีตำแหน่งอะไรบ้าง? เงินเดือนเยอะจริงไหม? ได้เที่ยวเยอะจริงหรือเปล่า? กว่าจะได้ทำงานในสายงานนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง? ชีวิตการทำงานเป็นยังไง? และสายงานนี้ไปทำงานอะไรได้อีกบ้าง? โดยจะมีอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ มาแชร์ให้น้องๆได้ฟังโดยตรง

✅ การเตรียมตัวทำงานและเตรียมความพร้อม

ก่อนจะไปทำงานในสายอาชีพนี้ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ต้องจบอะไรมา? ต้องสอบอะไรบ้าง? และมีเงื่อนไขอะไรอีก มาพบกับวิธีการเตรียมตัวเพื่อทำงานในสายงานนี้กัน

✅ แชร์ประสบการณ์เรียนการโรงแรม ในรั้วมหาวิทยาลัย

ร่วมฟังประสบการณ์ตรงจากพี่ๆ ที่จบการโรงแรมจาก 3 มหาวิทยาลัย แชร์ประสบการณ์ชีวิตขณะเรียน เรียนเป็นอย่างไร? เจอวิชาอะไรบ้าง? ชีวิตตอนฝึกงานเป็นอย่างไร? และสิ่งต่างๆที่ได้พบเจอมา

✅ Workshop ภาษาอังกฤษสำหรับการโรงแรม

น้องๆจะได้พบกับกิจกรรม Workshop ภาษาอังกฤษ ที่เกี่ยวกับสายงานบริการ จากอาจารย์ผู้สอนภาษาอังกฤษ เรียนรู้คำศัพท์เฉพาะสำหรับการโรงแรม บทสนทนาต่างๆ ที่ใช้ในการทำงาน การพูดคุยกับแขก รับรอง Workshop นี้สนุกๆ ใครไม่เก่งภาษาอังกฤษก็รู้เรื่องจ้า

✅ Workshop งานบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม

รู้จักกับการจัดโต๊ะอาหาร Full Course สุดหรู International Style งานนี้น้องๆ จะได้ Workshop ทดลองจัดโต๊ะอาหารในสถานการณ์จริง พร้อมเรียนรู้วิธีการพับผ้า Napkin แบบตะวันตกหลากหลายสไตล์

✅ Workshop การเป็น Bartender (Mocktail เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์)

รู้จักเครื่องดื่มชนิดต่างๆที่เสิร์ฟบนเรือสำราญและโรงแรม พร้อม Workshop ลองเป็น Bartender ชงเครื่องดื่มด้วยตัวเอง เรียนรู้ส่วนผสมของเครื่องดื่มที่ใช้เสิร์ฟให้ลูกค้า และได้ชิม Mocktail (เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์) ของจริง

✅ กิจกรรม Q&A ตอบคำถาม

ตอบทุกคำถามและข้อสงสัยของการทำงานบนเรือสำราญและการโรงแรม ตลอดจนการเรียนสาขาการโรงแรมในรั้วมหาวิทยาลัย จากอาจารย์ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี และ พี่ๆที่จบการโรงแรมจาก 3 มหาวิทยาลัย

✅ รับประกาศนียบัตร

ค่ายของ C-HOT มีใบประกาศนีย์บัตรให้ นำไปใส่ Portfolio กันได้เลย!

ค่าใช้จ่ายรวมอาหารกลางวัน และขนมช่วงพักเบรกภายในงาน

วันที่: วันเสาร์ที่ 15 ถึง วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ( กิจกรรม 2 วัน ไม่ค้างคืน )
เวลา: 10:00 – 16:00น.
สถานที่: โรงเรียนสอนการอาชีพเรือสำราญและการโรงแรม สาขาชิดลม กรุงเทพมหานคร (เดินจาก BTS ชิดลม 5 นาที)
ค่าใช้จ่าย: 2,500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สมัครได้ที่ http://docs.google.com/forms/d/19SJnENua_UhDkfLuxvpI-Y_2pUkhRDLpa_GoCVvCRe8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 095-462-7062
Line: @379vscbo หรือคลิ๊กลิงค์>> https://lin.ee/cKjlO9o
Facebook: cruisechidlom

*** ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการอบรม ในกรณีที่มีผู้สมัครไม่ถึง***

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH