[TEASER2]-Game of Thun 2018

[TEASER2] - Game of Thun 2018"I swear to you, sitting on the throne is a thousand times harder than winning one" - Robert Baratheonศึกชิงบัลลังก์ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มเปิดฉากเหล่าผู้กล้าทั้งหลาย...นี่คือเวลาของคุณ!!!Dent KKU Open house 2018 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นรายละเอียดการรับสมัคร ใบสมัครและแบบทดสอบ : [PDF] https://drive.google.com/file/d/17lZbxL1LKTZfpPV0LeWvvWGfNxBU3Kvd/view?usp=sharing[Word] https://drive.google.com/file/d/19ssXgbR2xBtraawYBZ0OyjVNxnD7zJAs/view?usp=sharingแล้วเราจะได้เจอกัน #GameofThun2018

โพสต์โดย Dent KKU Open House : Open your "mouth" Open your "mind" บน 20 มกราคม 2018
ค่ายทันตะ ค่ายแนะแนว

Dent KKU Open House 2018 ค่ายเปิดบ้านทันตะ มข. ครั้งที่ 4

ปิดรับสมัครแล้ว

ถ้าอยากรู้ว่าคณะทันตแพทยศาสตร์เค้าเรียนอะไรกัน ชีวิตของพี่ๆ นักศึกษาเป็นยังไง แล้วเราจะเหมาะกับคณะนี้มั๊ย กิจกรรม Dent KKU Open house ของคณะทันตแพทยศาสตร์ ม. ขอนแก่น มีคำตอบให้ค่ะ

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

รอบที่ 1 : 24-25 มีนาคม 2561
รอบที่ 2 : 31 มีนาคม-1 เมษายน 2561
(ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

16 กุมภาพันธ์ 2561

จำนวนที่รับ

รอบละ 150 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

650 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

จัดโดย

สโมสรนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายเปิดบ้านทันตะ ม.ขอนแก่น หรือ DENT KKU OPEN HOUSE : OPEN YOUR MOUTH OPEN YOUR MIND ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้วนะ ปีนี้เรามากันในธีม Game of Thun ศึกชิงบัลลังก์กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

ค่ายครั้งนี้จะมีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้น้องๆ ทุกคน เข้าใจความเป็นทันตแพทย์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิตในคณะของพี่ๆ, เรื่องราวความสุข ความทุกข์ และความยากง่ายของคณะนี้ รวมถึงน้องๆ จะได้ฝึกทักษะและงานฝีมือต่างๆ ผ่านกิจกรรมฐาน ซึ่งพี่รับรองได้เลยว่าน้องจะต้องสนุกและได้ความรู้กลับบ้านไปแบบเต็มสองมือแน่นอน แอบกระซิบว่าในแต่ละฐานจะมีภารกิจพิเศษ ให้น้องๆ ได้ท้าประลองเพื่อช่วงชิงบัลลังก์ด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแนะแนวการเรียนและการสอบเข้าคณะทันตะด้วย

ถ้าทันตแพทยศาสตร์เป็นคณะในฝันของน้อง พี่แนะนำเลยค่ะ อยากให้มาจริงๆ

ส่วนถ้าน้องคนไหนยังไม่มั่นใจว่าคณะนี้จะใช่หรือไม่ใช่ ลองเปิดใจมาเข้าค่ายนี้กันก่อนเนอะ จะได้รู้กันไปเลย ว่าเราจะเหมาะกับคณะนี้มั๊ย พี่ๆ ในค่ายทุกคนพร้อมเล่าชีวิตในคณะให้ฟัง แล้วก็จะตอบคำถามข้อสงสัยของน้องๆ ทุกข้อเลย บ้านที่อบอุ่นของพวกเราชาวทันตะ มข. พร้อมเปิดให้น้องๆ มาเยี่ยมแล้วค่ะ

DENT KKU OPEN HOUSE เปิดรับสมัครแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะร่วมสมทบทุนโครงการทันตกรรมพระราชทานฟันดี มีสุข ครั้งที่ 36 (เป็นโครงการลงชุมชนเพื่อทำฟันฟรีและให้ความรู้ด้านทันตสาธารณสุขให้กับชาวบ้านในชุมชนที่ห่างไกล) ถือว่าการมาเข้าค่ายในครั้งนี้ น้องๆ จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ดีและมีประโยชน์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ แล้วมาสมัครกันเยอะๆ น้าาา

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH