ค่ายแนะแนว ทันตแพทย์

[ยกเลิก] Dentdream : ค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม ครั้งที่ 8

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศจากผู้จัดค่าย (22 กรกฎาคม 2563)

สวัสดีค่ะน้องๆ 😊 พี่ๆ จากค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดมนะคะ เนื่องจากตอนนี้การเข้าถึงเพจของเรามีปัญหา ทางคณะผู้จัดไม่สามารถเข้าเพจของค่ายได้ จึงไม่สามารถอัพเดทข่าวสารและตอบข้อความของน้องๆ ได้ค่ะ ทางผู้จัดค่ายขอ “ประกาศยกเลิกค่ายสานฟันสู่หมอฟันโดมครั้งที่ 8” ขออภัยน้องๆ ทุกคนมา ณ ที่นี้นะคะ🙏🏻

📌Q&A เรื่องการยกเลิกค่ายค่ะ

Q : ทำไมต้องยกเลิก แค่เลื่อนออกไปไม่ได้หรอ? 💬
A: เนื่องจากช่วงเวลาที่น่าจะสามารถจัดค่ายฯ ได้ น่าจะอยู่ในปีการศึกษาถัดไป ซึ่งจะมีผลต่อชุดคณะผู้ทำงาน จึงมีมติร่วมกันว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนคณะผู้ทำงานให้มีความเหมาะสมกับภาระการเรียนของนักศึกษาแต่ละชั้นปี จึงทำการยกเลิกและรอคณะทำงานชุดใหม่เห็นสมควรในการจัดค่ายครั้งต่อไป

Q: ทำไมไม่เปลี่ยนไปจัดแบบ “ออนไลน์” 🖥💻📲
A : เนื่องจากกิจกรรมในค่าย มีจุดมุ่งเน้นเรื่องการให้ผู้เข้าร่วม “ได้ลองปฏิบัติจริง” ค่ายของเราจึง “ไม่สามารถจัดในรูปแบบออนไลน์ได้”

ทางผู้จัดค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม คณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขออภัยน้องๆ มา ณ ที่นี้ เเละหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้เจอน้องๆ อีกนะคะ ☺

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

8-9 กุมภาพันธ์ 14-15 มีนาคม 2563 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

22 ธันวาคม 14 กุมภาพันธ์ 2563

จำนวนที่รับ

ไม่เกิน 70 คน

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.5

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

อาคารปิยชาติ และอาคารราชสุดา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) และพักค้างคืนที่ศูนย์กีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)

จัดโดย

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

วิธีการสมัครค่าย

Dentdream : ค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม ครั้งที่ 8

จัดขึ้นในวันที่ 14-15 มีนาคม 63 (ค้าง 1 คืน) เพื่อให้น้องๆ ที่มีความสนใจในคณะทันตแพทยศาสตร์ได้มาลองค้นหาตัวตนผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ในค่าย ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับลักษณะการเรียน และหลักสูตร ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนรู้วิถีชีวิตของนศ.ทพ. และสิ่งที่นศ.ทพ.จะต้องเรียน ทั้งในระดับชั้นพรีคลินิก และคลินิก เช่น การเรียนรู้เเบบทีมหรือ Team-Based Learning (TBL) และ การมุ่งเน้นให้นักศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง (Self-Directed Learning หรือ SDL) เพื่อให้น้องๆ สามารถนำประสบการณ์จากค่ายนี้มาช่วยในการติดสินใจในการเลือกคณะในระดับอุดมศึกษา และได้รับความสนุกและมิตรภาพกลับไป

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH