พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

DSIL FUN FABRICATION CAMP 2017

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

6-9 เมษายน 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 มีนาคม 2560
(หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ป.5-6 / ม.ต้น / ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

6,000-7,000 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

DSIL FabLearn Lab, King Mongkut’s University of Technology Thonburi (KMUTT) 126 Pracha Uthit Rd., Bang Mod, Thung Khru, Bangkok 10140, Thailand

จัดโดย

DSIL FabLearn Lab

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนนี้ โรงเรียนดรุณสิกขาลัยและห้องเรียน FabLearn Labอยากจะเชิญชวนน้องๆเข้าร่วมแคมป์นักประดิษฐ์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6-9 เมษายน 2560นี้ ภายใต้ชื่อ DSIL FUN FABRICATION CAMP 2017 ซึ่งภายในแคมป์จะประกอบไปด้วย2 เวิร์คชอปเพื่อบุตรหลานของท่านตามความสนใจ

1. “First Time Flyer! เปิดโลกนักบิน”

เวิร์คชอปนี้เหมาะลำหรับน้องๆที่สนใจหรือชื่นชอบเกี่ยวกับอากาศยาน เด็กๆ จะได้เริ่มศึกษาตั้งแต่พื้นฐานกันเลยว่าทำไม สิ่งของต่างๆ เช่น เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ หรือ โดรน(Drone)จึงสามารถลอยไปมาในอากาศได้ อีกทั้งน้องๆจะได้มีโอกาสสร้างเครื่องบินและทดลองนำไปบินด้วยตนเอง

2. “Basic Digital Fabrication”

Basic Digital Fabricationเหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ สนใจในสิ่งประดิษฐ์ และต้องการทำจิตนาการเหล่านั้นให้ออกมาจับต้องได้ โดยในเวิร์คชอปนี้เด็กๆ จะได้ฝึกการใช้laser cutting machine และ 3D printing machine พร้อมกับทำความรู้จักเจ้า GoGoBoard น้องๆ จะได้ทดลองเล่นและนำมาประยุกต์กับสิ่งประดิษฐ์ของตนเพื่อที่จะทำให้มันมีชีวิต

ดังนั้นอย่ารีรอ รีบสมัครเข้ามาร่วมเรียนรู้และสนุกกับเราที่แคมป์ DSIL FUN FABRICATION CAMP 2017 วิธีการสมัครอยู่ในลิงค์ข้างล่างนี้แล้ว

https://goo.gl/forms/C0tavAOlp441D49F2

มาทำให้วันหยุดปิดเทอมนี้เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆและแปลกใหม่กันเถอะ!

FabLearn Lab at Darunsikkhalai School for Innovative Learning is offering a DSIL FUN

FABRICATION CAMP 2017—fabrication workshops for your kids! There are two different workshops you can choose. One is called “First Time Flyer!” Like the name of it, your child will have chanced to learn the basic on how objects can fly and move in the air— a chance to build his/her own aircraft and make it flys!

The next workshop is called “Basic Digital Fabrication”. It is created especially for those young people who have got a bunch of creative ideas and want to make those ideas become tangible. In this workshop, they will have chanced to use the maker tools such as laser cutting machine and 3D printing machine. Also they will get to know the “GoGoBoard”, play with it and learn how to apply to their work to make it live.

So don’t wait any longer, come and join us now at DSIL FUN FABRICATION CAMP 2017. The camp will be held at Darunsikkhalai School for Innovative Learning from April 6th – 9th, 2017. To register, please click on the link -> https://goo.gl/forms/C0tavAOlp441D49F2

Let’s make this school holiday more memorable and fancy!

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า