ค่ายนิติ ค่ายแนะแนว

ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 20 (G-Camp#20)

ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาวิชาชีพกฎหมายที่ใช่ แนวทางการเตรียมตัว เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 61 เจาะลึกแนวข้อสอบรับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย แล้วพบกันน้าาาา ^ ^

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

19 สิงหาคม 2560

ปิดรับสมัคร

14 สิงหาคม 2560

จำนวนที่รับ

150 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

350 (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 ก่อน))

สถานที่จัดค่าย

ศูนย์กิจกรรมผิน แจ่มวิชาสอน (ถนนเพชรเกษม ซอย 102)

จัดโดย

สถาบัน Legendlaw

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

เว็บไซต์ค่าย Line @legendlaw โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาวิชาชีพกฎหมายที่ใช่ แนวทางการเตรียมตัว เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 61 เจาะลึกแนวข้อสอบรับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย แล้วพบกันน้าาาา ^ ^

กิจกรรมมีดังนี้

  • ถาม-ตอบ เคลียร์ข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ที่น้องๆ ถามกันเข้ามามากที่สุด
  • กิจกรรมแนะแนววิชาชีพด้านนิติศาสตร์ โดยน้องๆ ได้รู้จักวิชาชีพและอาชีพเกี่ยวกับนิติศาตร์กว่า 10 สาขาอาชีพ อาทิ ผู้พิพากษา อัยการ ตำรวจ ทนายความ Law Firm นิติกร อาจารย์ นักกฎหมายกฤษฎีกา นักกฎหมายคดีปกครอง เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ตุลาการศาลต่างๆ นักการฑูต เป็นต้น
  • อัปเดทแนวทางเข้าศึกษาต่อในมหา’ลัยล่าสุด น้องๆ จะได้รู้แนวทางการเข้าศึกษาต่อในมหา’ลัย TCAS 61 เป็นอย่างไร สอบตรงยากไหม? รับรองรู้หมดแน่นอน
  • กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายชิงรางวัล เดี๋ยวว่าจะมีแต่เนื้อหาวิชาการ เรามีกิจกรรมสนุกๆ ได้ความรู้ แถมได้ของรางวัลอีกมากมาย ไม่มีความรู้ไม่เป็นไร ขำๆ ได้เพื่อนใหม่อีกด้วย

  • แนะนำการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย อยากรู้ไหมชีวิตเด็กมหา’ลัยเค้าใช้ชีวิตอย่างไร
  • กิจกรรมแนะแนวข้อสอบปีล่าสุด อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับน้องๆ ที่อยากสอบตรงเข้านิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ต้องห้ามพลาด แนวข้อสอบโดนๆ แจ่มๆ จัดเต็ม ล่าสุดที่เพิ่งสอบปี 2560 นี้เลย !!
  • เทคนิคการเตรียมตัวให้สอบติด 100% กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของค่ายกับแนวทางการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติด 100% วิธีคิด คิดอย่างไร วิธีการ ทำอย่างไร ถึงจะสอบติด
  • กิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายที่เล่าก็ไม่หมด

สอบถามรายละเอียดได้ที่พี่แมค 083-421-9998

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Phantip (พี่ช้าง)

พี่ช้าง ทีมงานแคมป์ฮับสุดคิ้วท์ นักศึกษาคณะ ICT มหิดลที่มีใจรักในค่าย :)