วิทยาศาสตร์ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

[ยกเลิก] ค่าย Genetics youth camp ครั้งที่ 19

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศ

เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในบางพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความปลอดภัยของทุกคน Genetics youth camp ครั้งที่19 จึงของดจัดกิจกรรม ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในครั้งนี้

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

27-28 กุมภาพันธ์ 2564 (ค้างคืน)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

30 มกราคม 2564

จำนวนที่รับ

75 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

1,000 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

ตึกจุลชีววิทยา ชั้น 5 และ 6

จัดโดย

ภาควิชาพันธุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่าย Genetics youth camp ครั้งที่ 19 เป็นค่ายที่จัดขึ้นโดย ภาควิชาพันธุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยจะพาน้องๆเข้าสู่ดินแดนเวทย์มนต์ เพื่อหาคำตอบ จากปริศนาต่างๆที่ได้เกิดขึ้นในดินแดนนี้ โดยน้องๆจะได้มีการปฎิบัติในรูปของการทำแลปต่างๆแบบจริงจัง เรียกได้ว่าสามารถที่จะไขความสงสัย หรือช่วยเป็นอีก 1 ตัวเลือกสำหรับการตัดสินใจในการเรียนต่อของน้องๆ เลยก็ว่าได้

อยากรู้ว่าค่ายนี้จะช่วยน้องๆไขความสงสัยยังไง ติดตามได้ที่เพจเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/csikasetsart/ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Instagram (geneticsyc.official)

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า