กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
กิจกรรมออนไลน์ พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

GTC : Web Design Skills for University Applicants #2

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบกิจกรรม

กิจกรรมออนไลน์

วันที่จัดกิจกรรม

เสาร์ 29 มิถุนายน 2567

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

ศุกร์ 28 มิถุนายน 2567 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)

จำนวนที่รับ

99 คน

ค่าใช้จ่าย

291 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)

ม.3 - ม.6 / ปวช. / ปวส. / GED (ปีการศึกษา 2567)
ผู้ศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 หรือ เทียบเท่าในปีการศึกษา 2567 จากโรงเรียนหลักสูตรแกนกลาง และ หลักสูตรนานาชาติ

กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)

Global Technology Club KMITL

เพิ่มเติม
มีประกาศนียบัตร
สายอาชีวะสามารถสมัครได้

อย่าลืมแอดไลน์ @CAMPHUB

คำอธิบายกิจกรรม

กิจกรรม “Web Design Skills for University Applicants” 🎓 เป็นกิจกรรมที่เน้นการพัฒนาทักษะด้านการออกแบบเว็บไซต์ 💻🌐 ของผู้เข้าร่วมที่สนใจเข้าร่วมระบบการสมัครเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย 🎓 กิจกรรมนี้มุ่งเน้นที่จะให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ 💻🌐🔧ที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับความต้องการของมหาวิทยาลัยที่ต้องการรับผู้เข้าร่วมในสาขาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร 📚💻🌐 กิจกรรมนี้อาจมีลักษณะเป็นเวิร์คช็อปหรือสัมมนา 🎓🔧 ที่จะให้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้เทคนิคและเทคโนโลยีที่ใช้ในการออกแบบเว็บไซต์ 💻🌐 ผู้เข้าร่วมอาจได้เรียนรู้เรื่องการวางแผนและออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ 🖌 การใช้ภาษามาร์กอัป (Markup Language) เช่น HTML, CSS และ JavaScript 🚀 การใช้เครื่องมือและซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ 💻🔧 เช่น Adobe Dreamweaver, WordPress, หรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง และการออกแบบอินเตอร์เฟซผู้ใช้ (User Interface Design) 🖌 และประสบการณ์ผู้ใช้ (User Experience) 📈 เพื่อให้เว็บไซต์มีการใช้งานที่สะดวกและน่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน 🚀📈 🌐💻 กิจกรรมจัดทางออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Discord ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้จากที่ใดก็ได้! ละที่สำคัญ มีเกียรติบัตรรับจำนวนจำกัดให้แก่ผู้ที่เข้าร่วม! ⏰
🔔 สมัครได้ถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2567 อย่าพลาดโอกาสนี้! ผ่านกิจกรรมนี้ผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำในการพัฒนาทักษะด้านการออกแบบเว็บไซต์ 💻🔧 เพื่อเพิ่มโอกาสในการสมัครเข้าร่วมในระบบสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย 🎓 ที่ต้องการนักศึกษาที่มีความรู้และทักษะด้านเว็บไซต์ 💻🚀📈


CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน