พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

21st Century Kid Camp ตอน ก้าวแรกสู่วิศวกรมืออาชีพรุ่นเยาว์

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

1 กรกฎาคม 2560

ปิดรับสมัคร

25 มิถุนายน 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษา

ประถมปลาย

ค่าใช้จ่าย

1,800 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจามจุรีสแควร์

จัดโดย

helloAUDA โดยบริษัท ออเดเชียน เอ็ดดูเคชันนั่ล เทคโนโลยี จำกัด

Line @helloauda สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เปิดประสบการณ์การเรียนรู้อย่างสนุกสนานและเป็นรูปธรรมไปกับค่าย 21st Century Kid Camp ตอน ก้าวแรกสู่วิศวกรมืออาชีพรุ่นเยาว์ by helloAUDA
วันที่ 1 ก.ค. 60 เวลา 10:00-17:30 น. ที่ จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจามจุรีสแควร์
** น้องๆจะได้รับหุ่นยนต์ Linky&Linko กลับบ้านคนละ 1 ตัว **

ค่ายสำหรับน้องๆ ในระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลายที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมทักษะกระบวนการต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน และการเรียนในห้องเรียน รวมทั้งปูพื้นฐานสู่การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในอนาคตสำหรับน้องๆ
ค่ายนี้มุ่งเน้นในการปูพื้นฐานทักษะกระบวนการหลักๆ ซึ่งประกอบด้วย …

– Scientific Methods : ทักษะกระบวนการพื้นฐานที่สำคัญ เพื่อใช้ในการค้นคว้าหาคำตอบและเข้าใจธรรมชาติของสิ่งต่างๆ อย่างเป็นระบบ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของนักวิทยาศาสตร์ที่ดี
– Engineering Design Process : กระบวนการพื้นฐานสำคัญในการสรรสร้างและพัฒนานวัตกรรมอย่างเป็นระบบ การฝึกฝนกระบวนการนี้ นอกเหนือจากจะช่วยส่งเสริมสู่การเป็นวิศวกรที่ดีแล้วยังช่วยพัฒนาความสามารถในการประดิษฐ์ คิดค้นและพัฒนาสิ่งต่างๆ ที่สามารถสร้างประโยชน์ในชีวิตจริงได้อีกด้วย
– 21st Century Skills : ทักษะพื้นฐานสำคัญหลากหลายประการ ที่จะส่งเสริมให้น้องๆ ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพและการทำงานในศตวรรษที่ 21

ค่ายนี้จะ…
– บูรณาการองค์ความรู้ทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ (S) เทคโนโลยี (T) วิศวกรรมศาสตร์ (E) และคณิตศาสตร์ (M) เข้าด้วยกัน >> STEM Education
– มุ่งเน้นรูปแบบการเรียนรู้ที่ทำให้องค์ความรู้เกิดขึ้นในตัวน้องๆ เองจากการได้สร้างและลงมือปฏิบัติเองจริงด้วยตนเอง เกิดเป็นความรู้ที่เป็นรูปธรรมและสร้างให้เกิดความเข้าใจอย่างถ่องแท้
– ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนในห้องเรียนของเด็กๆ โดยการแสดงให้เห็นว่าเนื้อหาต่างๆ ในห้องเรียนเกี่ยวข้องกับอะไรในชีวิตจริง และสร้างความเข้าใจให้เด็กเห็นว่าสิ่งต่างๆ ในชีวิตจริงมีเรื่องในห้องเรียนไปเกี่ยวข้องตรงไหน อย่างไร
– เสริมสร้างนิสัยความอยากรู้อยากเห็น ความใฝ่รู้ และเสริมทักษะให้มีวิธีคิดและค้นหาคำตอบอย่างเป็นระบบ

ค่าลงทะเบียน 1,800 บาทค่ะ
พิเศษ !!!! สำหรับผู้ลงทะเบียนก่อน 4 มิ.ย. 60
ค่าลงทะเบียนเพียง 1,500 บาทค่าาา

ขั้นตอนการสมัครและติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามนี้ค่ะ :D
Facebook : Facebook.com/helloAUDA
Line@ : @helloauda (อย่าลืม @ นะคะ)

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า