ค่ายแนะแนว

IBelieve Camp ครั้งที่ 1 ค่ายการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ สถาบันฯ ไทย-ญี่ปุ่น

ปิดรับสมัครแล้ว

Open house ที่มาในรูปแบบของค่ายหนึ่งวัน ซึ่งจะมีกิจกรรมให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกและได้รับความรู้เกี่ยวกับสาขา IB ตลอดวัน รับรองว่ากลับไปแล้วต้องมีสาขา IB เป็นทางเลือกอีกตัวหนึ่ีงแน่นอน

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

20 มกราคม 2561

ปิดรับสมัคร

9 มกราคม 2561

จำนวนที่รับ

50 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย และสายอาชีวะ (รับทุกสายการเรียน)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น อาคาร C ชั้น 6 ห้อง C601

จัดโดย

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

Line @moshmoji สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

IBelieve Camp คืออะไรน้าาา?

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่ทราบ IBelieve Camp ก็คือ open houseที่มาในรูปแบบของค่ายหนึ่งวันนั่นเอง ซึ่งจะมีกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมสนุกและได้รับความรู้เกี่ยวกับสาขา IB ตลอดวัน แถมยังมีพี่ๆในค่าย (ที่น่ารักม้ากมาก) คอยดูแลและเล่นกับน้องๆด้วยน้า~ รับรองได้ว่ามาค่ายของเรา กลับไปแล้วนอกจากจะได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับไอบี น้องๆยังจะได้รับความสนุกและมิตรภาพดีๆอีกด้วยยยย เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด! เริ่มเปิดรับสมัครที่หน้าเพจนี้ 14ธันวาคม 2017 – 9 มกราคม 2018 รีบมาสมัครกันน้าา รับจำนวนจำกัดเด้อ มาเถอะพี่อยากเจอ

IB คืออะไร?

IB ย่อมาจาก International Business หรือ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ นั่นเองจ้า โดยสาขานี้จะเน้นการใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก เพื่อให้น้องๆสามารถสื่อสารงานได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างคล่องแคล่ว และที่สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นก็ได้เปิดสาขานี้มาจนถึงรุ่นที่6 แล้วน้า จะบอกว่าเข้มข้นทั้งด้านวิชาการและด้านกิจกรรมเลย ถ้าน้องๆ อยากรู้อะไรเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เพจ IBelieve Camp#1 เลยค่ะ

พร้อมรึยังกับ ‘ค่าย IBelieve Camp#1’ ที่จะพาน้องๆได้สัมผัสกับความสนุกและความรู้อีกมากมาย รับเฉพาะน้อง ม.ปลาย และอาชีวะ เท่านั้นนะคะ

สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับค่าย สามารถสมัครได้ที่ลิ้งค์หน้าเพจ IBelieve Camp#1 หรือกดเข้าสมัครได้ที่นี่เลยจ้า

(เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 9 มกราคม)

ค่ายจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2018 เวลา 7.00-17.00 น. ที่ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ถ้าน้องๆมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อได้ที่
Line : @moshmoji (P’โมจิ)
@bnbeen (P’บิว)
Facebook : IBelieve Camp#1 (inboxเข้ามาได้เลยจ้า)
• 080-222-4595 (P’ โอปอล)
* ค่ายนี้จัดมาเพื่อแนะแนวทางให้น้องๆนะคะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นจ้า

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Dhanamon (พี่มน)