สถาปัตย์/ศิลปกรรม เปิดบ้าน/นิทรรศการ

นิทรรศการเด็กไอดี! IDUSK TILL IDAWN

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

3-9 ธันวาคม 2563

การลงทะเบียนเข้างาน

ไม่ต้องลงทะเบียน

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

งานนี้เหมาะกับใคร?

นักเรียน ม.ต้น / นักเรียน ม.ปลาย / ประชาชนทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดกิจกรรม

ลานต้นปีบ อาคารเลิศ อุรัสยะนันท์ ภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

นิสิตภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรมปี 1

เว็บไซต์กิจกรรม

นิทรรศการจัดแสดงผลงานของนิสิตปี 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่ 3 – 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ อาคารเลิศ อุรัสยะนันท์ ภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อยุ่ระหว่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาฝั่งถนนพญาไทและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย)

IDUSK TILL IDAWN เป็นนิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวชีวิตในหนึ่งวันของนิสิตภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรมในด้านที่ไม่เคยได้เปิดเผยออกมาก่อน ร้อยเรียงเรื่องราวในหนึ่งวันตั้งแต่รุ่งสางจวบค่ำจนถึงเช้าของอีกวันว่าเป็นอย่างไรผ่านการจัดแสดงผลงานวิชา Intro Visual Skill และการจัดรูปแบบนิทรรศการที่เล่นกับแสง สี รูปร่าง รูปทรง และวันเวลา

ภายในงานนิทรรศการยังประกอบด้วยกิจกรรม Blind Contour Drawing จำลองการเรียนของนิสิตชั้นปีที่ 1 การทำแบบสอบถาม The Power of When การค้นหาตัวเอง จุดถ่ายรูปอย่างดีโดยนิสิตนักออกแบบ รวมไปถึงการขายสินค้าและของที่ระลึกและการแนะแนวเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยโดยนิสิตชั้นปีที่ 1 ซึ่งผ่านประสบการณ์นั้นมา โดยหากทางโรงเรียนต่าง ๆ พานักเรียนมาร่วมชมงานเพื่อเป็นแนวทางการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ทางผู้จัดยินดีจะจัดกิจกรรมแนะแนวให้เป็นพิเศษ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp