เสริมภาษา

ค่ายภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษที่เมืองอ็อกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

2-30 เมษายน 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

24 กุมภาพันธ์ 2560
(เต็มแล้วปิดรับสมัครเลย)

จำนวนที่รับ

20 คน

ระดับการศึกษา

ม.1-6

ค่าใช้จ่าย

169,000 บาท (ส่วนลด 3,000 บาท เมื่อสมัครภายในธันวาคม 2559) (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

Centre of English Studies เมืองอ็อกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

จัดโดย

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น โปรโมชั่น จำกัด (ไออีพี)

เว็บไซต์ค่าย Line @iepstudyabroad โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น โปรโมชั่น จำกัด (ไออีพี) ร่วมกับ British Council ประเทศไทย จัดกิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษที่สถาบัน Centre of English Studies เมืองอ็อกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ มุ่งเน้นให้นักเรียนไทยได้เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษ เรียนรู้-แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนต่างชาติและครอบครัวชาวอังกฤษ รวมทั้งได้เปิดโลกกว้างทัศนศึกษาสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษอีกด้วย

นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน จากคุณครูชาวอังกฤษของสถาบัน Centre of English Studies ผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกลุ่ม บทบาทสมมติ เกมส์การเล่นสไตล์ชาวอังกฤษ การทำอาหาร รวมถึงเยี่ยมชมวิถีชีวิตท้องถิ่นของชาวอ็อกซฟอร์ด นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายและถูกต้อง อีกทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของอังกฤษผ่านสถานที่สำคัญๆ ของ “อ็อกซฟอร์ด” เมืองมหาวิทยาลัยระดับโลก, “มหานครลอนดอน”, สิ่งมหัศจรรย์ของโลก “สโตนเฮนจ์”, “บาธ” เมืองแห่งศิลปะยุคโรมัน และ “สแตรทฟอร์ด อัพพอน เอว่อน” บ้านเกิดกวีเอกโลก “วิลเลียม เช็คสเปียร์”

ที่พักและอาหาร

นักเรียนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวอังกฤษ เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมอย่างใกล้ชิด ลิ้มลองอาหารสไตล์อังกฤษ และพัฒนาภาษาผ่านการแลกเปลี่ยนพูดคุยเรื่องราวต่างวัฒนธรรมกับสมาชิกในครอบครัว

ค่าใช้จ่ายรวม

กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษา ทัศนศึกษา ค่าที่พักพร้อมอาหาร ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รถรับส่งจากสนามบิน-ที่พัก วีซ่า และค่าประกันภัยการเดินทาง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2640 1410-1, 095 5021892
[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.1213161528757281/1213161528757281/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า