ติวข้อสอบ เสริมภาษา

Interwell ติวสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

29 มกราคม, 5 กุมภาพันธ์, 12 กุมภาพันธ์ 2559
(ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

26 มกราคม 2560
(หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

50 คนต่อรอบ

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

เริ่มต้นที่ 350 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์

จัดโดย

คณะพาณิชศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ (BBA) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Line @interwell2017 สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

Interwell2017✨

เป็นการจำลองสถานการณ์สอบสัมภาษณ์จริงจัดขึ้นโดยพี่ๆคณะ BBA TU เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่น้องๆ ที่สนใจเข้ามหาวิทยาลัยหลักสูตรภาคอินเตอร์ทุกคณะ เพื่อเสริมความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ เพื่อให้น้องๆ สามารถรับมือกับความตื่นเต้นและความกดดันที่จะต้องเจอในวันสอบสัมภาษณ์จริง โดยมีพี่ๆ ช่วยแนะนำให้เทคนิคในการเขียน  essay และการตอบคำถามภาษาอังกฤษ ที่น้องๆ จะต้องเจอในห้องสอบ

ไฮไลของงานนี้ก็คือน้องๆได้ลองสอบเขียน essay และสอบสัมภาษณ์เสมือนจริง หลังจากนั้นพี่จะมีใบประเมินการเขียน essay และการตอบคำถามของน้อง ว่าอยู่ในระดับใด ควรปรับปรุงหรือแก้ไข ตรงไหน อย่างไร เพื่อให้น้องๆ กลับไปฝึกฝนต่อด้วยตนเอง

นอกจากนั้นน้องๆ จะได้ booklet รวมรวบคำถามสัมภาษณ์ที่น้องจะเจอในห้องสอบ และข้อมูลเบื้องต้นของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่ต้องรู้ก่อนสอบสัมภาษณ์ ส่วนน้อง ม.4-5 สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคณะ bba ได้เห็นบรรยากาศจริงและเห็นสังคมภายในคณะ นอกจากนั้นจะเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ถามและพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับรุ่นพี่อย่างเป็นกันเอง

หากน้องคนไหนคิดว่าตัวเองไม่ค่อยกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ หรือกลัวที่จะพูด อย่าไปกลัว !!! พี่พี่จะมีทริคดีๆ เพื่อเสริมควมมั่นใจและการพูดอย่างไรให้น่าสนใจ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า