วิศวกรรม แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Junior Engineering Camp 19 เปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์กับพี่ๆ วิศวะบางมด

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

21-25 มกราคม 2559

ปิดรับสมัคร

29 ธันวาคม 2558

จำนวนที่รับ

130 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย สายการเรียนที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์เท่านั้น

ค่าใช้จ่าย

400 บาท

จัดโดย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียดค่าย

ค่าย Junior Engineering Camp ครั้งที่ 19 จัดขี้นโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ค่ายนี้จะพาน้องๆมาร่วมเปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์ เรียนรู้อย่างใกล้ชิดและลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการของวิศวฯ 10 ภาควิชา และ 1 สถาบัน เพื่อให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์ ความรู้ รวมถึงทักษะทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ และสามารถนำไปประกอบการพิจารณาในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่จะมอบความสนุกให้น้องๆ อย่างเต็มที่ตลอดทั้งค่ายอีกด้วย

ถ้าหากน้องๆกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมปลาย สายที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์แล้วล่ะก็ อย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่าย Junior Engineering Camp ครั้งที่ 19 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางหน้าแฟนเพจของค่าย และเว็บไซต์ค่ายได้เลยจ้า :)

เว็บไซต์ค่าย ดาวน์โหลดใบสมัคร

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/931769933563110/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า