ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายวิศวะ

JRCEM Engineer Camp 2 โดย IRE Tutor

ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวิศวะ ที่มีกิจกรรม หุ่นยนต์ระดับโลก Robomaster S1 ที่แรกในไทย รวมถึง ที่พักส่วนตัวระดับ premiums@pattaya ที่รับรองว่าน้องๆ จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษภายในค่าย

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

25-27 ตุลาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

20 ตุลาคม 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.2 – ม.6 / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

5,000 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

Senerity Resort Pattaya

จัดโดย

IRE Tutor

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line pkonngngai สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

IRE Tutor ได้จัดกิจกรรม ค่ายวิศวกร รุ่นเยาว์ JRCEM รุ่น 2 เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีความสนใจด้านวิศวกรรมสาขาต่างๆ หรือ ชื่นชอบในเทคโนโลยี ได้มาค้นหาตัวเองทั้งจาก กิจกรรมต่างๆ และยังมีกิจกรรมสันทนาการ ที่ได้เตรียมไว้ให้ตลอด 3 วัน 2 คืน

ในระหว่างการอยู่ในค่าย น้องๆ จะได้ทำ กิจกรรม ตามสาขาย่อยของวิศวกรรมไฟฟ้า เครื่องกล โยธา ผ่านการเรียนรู้ด้วยหุ่นยนต์ ระดับโลก Robomaster S1

นอกจากนี้น้องๆ ยังมีโอกาสที่จะได้แสดงออก วางแผนแก้ปัญหาตามรูปแบบ STEM และการทำงานเป็นทีม ตามแบบฉบับ ของ วิศวกร ที่ดี

และที่สำคัญค่ายนี้ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้น้องๆ ได้มีผลงานเพื่อสร้าง portfolio ซึ่งจะเพิ่ม โอกาส ในการได้เข้าศึกษาต่อในระดับ เตรียมวิศวะ มจพ หรือ ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเเหนือ หรือ ที่อื่นๆ อีกด้วย

นอกจากกิจกรรมแล้ว ยังมีกิจกรรมสันทนาการที่จะมาคอยให้ความสนุกกับน้องๆ ซึ่งค่ายนี้จะให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ รวมไปถึงมิตรภาพภายในค่าย พี่ๆ ขอรับรองเลยว่าน้องๆ จะได้ทั้งความสนุกสนานและความประทับใจจากค่ายนี้อย่างแน่นอน

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH