ค่ายแนะแนว จิตวิทยา

[ปิดรับสมัครแล้ว] ค่ายจับจิต ครั้งที่ 3

ค่ายนี้ปิดรับสมัครแล้วครับ

วันที่จัดค่าย

25-27 ตุลาคม 2556

ปิดรับสมัคร

10 กันยายน 2556

จำนวนที่รับ

96 คน

ระดับการศึกษา

มัธยมศึกษาตอนปลาย

ค่าใช้จ่าย

350 บาท

จัดโดย

ภาควิชาจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รายละเอียดค่าย

“ค่ายจับจิต ปีที่ 3” มีจุดประสงค์ของการทำค่ายนี้ขึ้นมา เพื่อให้พี่ ๆ นักศึกษาปัจจุบันของภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มามอบประสบการณ์ / ถ่ายทอดคำแนะนำดีดี สู่รุ่นน้องผู้มีความสนใจใคร่ในศาสตร์จิตวิทยาให้ได้รู้จักศาสตร์นี้อย่างถ่องแท้มากขึ้นจากการได้มาสัมผัสประสบการณ์ตรง ก่อนจะ Admission เลือกเข้าคณะหรือมหา’ลัยที่ฝัน โดยจากระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างค่ายแนะแนวนามว่า “จับจิต” นี้ เป็นที่สำเร็จลุล่วงด้วยดีทุกครั้งและได้รับผลการตอบรับ (feedback) จากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี กระทั่งทุกวันนี้เด็กค่ายรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่เคยผ่านค่ายมาแล้วก็ยังนัดพบปะ (meeting) กันอยู่เสมอๆ หลายคนได้เจอตัวตนว่าเหมาะกับการมาเรียนจิตวิทยา คราวนี้ถึงตาของคุณแล้วล่ะ

สำหรับปี 2556 นี้ ค่ายจับจิตจะจัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2556 เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ค้างคืนในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) โดยทางค่ายฯเก็บค่าสวัสดิการเพียงคนละ 350 บาทเท่านั้น!! แถมรับฟรีเสื้อค่ายที่เราดีไซน์มาเป็นพิเศษให้เฉพาะเด็กค่ายเท่านั้น รับไปสวมใส่เก๋ๆ กันไปเลย คนละ 1 ตัว แล้วในวันสุดท้ายของค่ายจะมีพิธีมอบประกาศนียบัตรจากอาจารย์หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยืนยันว่าน้องได้มาเข้าร่วมกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผ่านกระบวนการเรียนรู้ครบทุกฐาน ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง!

เริ่มเกิดความสนใจกันอยู่บ้างใช่มั้ย … อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้ผ่านไป ปีเดียวครั้งเดียว! ขอบอกเลยว่ากิจกรรมนี้พี่ทุกคนตั้งใจจัดมากๆ อยากให้น้องลองสมัครเข้ามาร่วมทำกิจกรรมด้วยกันกับพี่ ๆ ให้เป็นความทรงจำสักครั้งหนึ่งในช่วงชีวิตนักเรียนมัธยมปลาย ว่าเราได้มาเข้าค่ายแนะแนวจิตวิทยาที่มีคนถามถึงมากที่สุด! ด้วยกัน แล้วทีนี้จะได้รู้กันไปว่า “จับจิต” มันเป็นยังไง อิอิ

ในโอกาสนี้ก็ขอฝากค่ายจับจิตไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักเรียนไทย คุณครู ผู้ปกครอง รวมถึงบุคคลที่ให้ความสนใจกิจกรรมดีดีจากเรา ทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดของค่ายจับจิต 2013: Update ใหม่ๆ, ดาวน์โหลดใบสมัคร, การประกาศผล ได้ที่เว็บไซต์ของชาว “จับจิตแคมป์” แห่งนี้เลยจ้า..

button_fb  button_www button_tw

330-1095079_668002566561756_1681619902_n

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

natdanai

ผมชื่อมะตูม เรียนสาขา วิทยาการคอมพิวเตอร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง แต่ชีวิตผกผันเปลี่ยนเส้นทางมาเป็นตำรวจสายเทคโนโลยี มีอะไรสงสัย อินบ๊อกมาถามได้นะครับ ไม่หยิ่งนะ :)