ครู แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายคนเปื้อนชอล์ก (KPC) ครั้งที่ 9 (Under the sea)

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

23-26 ธันวาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

19 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

700 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยบูรพา

จัดโดย

สโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ในสภาพสังคมปัจจุบันเป็นยุคโลกาภิวัตน์ เยาวชนส่วนใหญ่ไม่เห็นคุณค่าของความเป็นครู ไม่เกิดความรักและศรัทธาในวิชาชีพครู สืบเนื่องมาจากค่านิยมในเรื่องค่าตอบแทนจึงทำให้เยาวชนส่วนใหญ่มองข้ามและให้ความสนใจกับอาชีพอื่นที่มีค่าตอบแทนสูงกว่า ประกอบกับในปัจจุบันบุคคลที่มาเป็นครู ไม่มีอุดมการณ์ของความเป็นครูอย่างแท้จริง คณะศึกษาศาสตร์เป็นหน่วยงานที่ผลิตครูมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 60 ปี โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างบุคลากรทางการศึกษาที่ดีและมีประสิทธิภาพในอนาคต การเป็นครูที่ดีนั้นน้อยคนที่จะสามารถเป็นได้ การส่งเสริมให้เยาวชนมีความรัก ความศรัทธาและอยากจะประกอบอาชีพครู จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ควรปลูกฝังให้กับเยาวชน คณะกรรมการจึงเล็งเห็นถึงคุณค่าในวิชาชีพครูเป็นอย่างดี

ด้วยเหตุผลดังกล่าว คณะศึกษาศาสตร์จึงจัดให้มีโครงการค่ายคนเปื้อนชอล์ก ครั้งที่ 9 (Under the sea) ค่ายที่ให้มากกว่าความเป็นครู ได้สอนจริง ทำสื่อการสอนจริง กิจกรรมหลากหลาย ค่ายนี้แตกต่างที่น้องๆ จะได้สัมผัสลมเย็นๆ ริมทะเล ตื่นรับเสียงคลื่นกระทบชายหาด

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า